Helium Music Manager Premium 14.3 Build 16269 + Portable Full Crack » Trình quản lý nhạc chuyên nghiệp


Helium Music Manager Premium 14.3 Build 16269

Download-tai-helium-music-manager-premium-14-3-build-16269-portable-full

 

Helium Music Manager Premium 14.3 Build 16269

Có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Đây là trình quản lý nhạc có thể trích xuất, gắn thẻ, phát, duyệt. Tìm kiếm, đổi tên, ghi và đồng bộ hóa nhạc của bạn với trình phát di động. Bạn có thể kiểm soát bộ sưu tập âm nhạc của bạn. Ngừng dành thời gian tìm kiếm các tập tin trên máy tính của bạn. Hoặc tìm kiếm thông qua đĩa CD, bản ghi vinyl và băng. Thay vào đó, chỉ cần thưởng thức và khám phá âm nhạc của bạn! Helium Music Manager có thể thay thế trình trích xuất, trình phát, trình chỉnh sửa thẻ. Và phần mềm liên quan đến âm thanh khác của bạn.

Helium Music Manager là trình gắn thẻ nhạc, renamer, cataloguer. Trình duyệt, trình quản lý danh sách phát và trình tạo báo cáo. Nó có thể lập danh mục, chỉnh sửa và phát các định dạng nhạc phổ biến nhất. (MP3, Ogg, WMA, iTunesM4A, FLAC, APE và MPC) cũng như CD âm thanh tiêu chuẩn. Sử dụng Trình duyệt thông tin âm nhạc tích hợp mới để điều hướng qua bộ sưu tập nhạc của bạn. Một cách trực quan bằng giao diện người dùng theo phong cách Web. Tags: Phần mềm quản lý nhạc chuyên nghiệp, Helium Music Manager Premium 13.6 Portable.

Helium Music Manager Premium 14.3 Build 16269

Giúp bạn dễ dàng tìm thấy nhạc yêu thích của mình bằng cách tìm kiếm các tiêu chí như Nghệ sĩ, Tiêu đề, Thể loại, Xếp hạng, v.v. Tránh nhập thủ công bằng cách tải xuống thông tin nghệ sĩ và tiêu đề từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet (CDDB, Amazon.com, AllMusic, Discogs để đề cập đến một vài). Helium hỗ trợ tải xuống hình ảnh album, hình ảnh nghệ sĩ, thông tin theo dõi, quan hệ nghệ sĩ, tiểu sử, đĩa hát và lời bài hát.

 • Hỗ trợ iPod hoặc Zen của bạn. Đồng bộ hóa và phát nhạc từ iPod, Creative Zen, điện thoại di động hoặc thiết bị di động khác. Helium Music Manager hỗ trợ nhiều người chơi.
 • Khám phá âm nhạc của bạn theo cách của bạn. Duyệt và phát nhạc của bạn tùy thuộc vào tình huống. Trở thành DJ – mang toàn bộ bộ sưu tập của bạn trên máy tính xách tay của bạn đến bữa tiệc bạn bè của bạn. Tạo ấn tượng với gia đình của bạn – mang Trình quản lý âm nhạc Helium đến truyền hình Full-HD của bạn và xác định lại giải trí âm nhạc!
 • Tải về bìa cho album của bạn. Dễ dàng tìm thấy album của bạn bằng cách duyệt nghệ thuật album của họ. Helium Music Manager có các tiện ích tích hợp để nhanh chóng tìm và tải album nghệ thuật.

Download-tai-helium-music-manager-premium-14-3-build-16269-portable-full

 

Các tính năng mới của Helium Music Manager Premium 14.3 Build 16269

Import

 • Hỗ trợ mp3, mp4, flac, ogg, wma và nhiều hơn nữa cũng như CD âm thanh, vinyl và băng.
 • Đối với người dùng có bộ sưu tập lớn, chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho Microsoft SQL Server và MySQL để cải thiện hiệu suất.

Tag

 • Thêm hoặc sửa dữ liệu meta bị thiếu hoặc không chính xác bằng nhiều công cụ có sẵn để gắn thẻ các tệp của bạn.
 • Xóa, chuyển đổi, thêm hoặc sao chép nội dung thẻ giữa các tệp và trường bằng các thao tác hàng loạt.

Manage

 • Tải về hình ảnh album, phân tích chất lượng và sửa chữa các tập tin mp3 bị hỏng.
 • Tự động đổi tên tệp và tạo cấu trúc thư mục tùy chỉnh, chuyển đổi tệp sang các định dạng khác nhau.

Explore

 • Nhiều cách khác nhau để duyệt nhạc của bạn. Album và hình ảnh nghệ sĩ cũng như danh sách chi tiết.
 • Dễ dàng lọc nội dung của bạn, tìm kiếm mục yêu thích của bạn và tạo danh sách phát.

Play

 • Phát nhạc, di chuyển đến Last.fm, phát trực tuyến qua Shoutcast. Cho bạn bè của bạn xem bạn đang chơi gì trên Windows Live Messenger.
 • Hiển thị hiệu ứng hình ảnh và tận hưởng phát lại tự động với các tính năng tích hợp.

On-the-go

 • Đồng bộ hóa với iPod, Creative Zen hoặc thiết bị nghe nhạc di động, điện thoại di động hoặc netbook khác của bạn.
 • Ghi đĩa CD âm thanh hoặc dữ liệu, xuất danh sách phát và tạo báo cáo để in.

 

Xem thêm

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: