Hậu vệ mới có thể là người tiếp theo để điều trị cuộc biểu tình của Bowler »

4 November 2020 | 12:01 am

Các mẫu xe Bowler trong tương lai có thể dựa trên kiểu dáng thân xe Land Rover hiện tại, nâng cao triển vọng về việc làm lại theo thông số kỹ thuật của Defender mới trong tương lai.

Giám đốc Điều hành Xe Đặc biệt của Jaguar Land Rover, Michael van der Sande cho biết công ty vẫn đang hoàn thiện các kế hoạch dài hạn cho công ty Derbyshire mới mua, nhưng ông đã gợi ý về các dự án trong tương lai, có thể bao gồm các kiểu dáng thân xe khác nhau.

“Có khi nào chúng ta thấy Bowler tham gia vào các sản phẩm khác ngoài hình dạng Defender cũ không? Hoàn toàn có thể, ”ven der Sande nói. “Chúng tôi vừa ra mắt Defender mới, đang gây được tiếng vang lớn và điều đó cần phải phù hợp với quan điểm của Land Rover.

“Bowler sẽ rất bận rộn với CSP 575 trong một thời gian ngắn, nhưng theo thời gian, cho dù đó là Defender hay các sản phẩm khác của Land Rover mà Bowler có thể rắc một ít bụi đường địa hình lên, nó hoàn toàn có thể. ”

Đầu năm nay, chúng tôi đã tiết lộ rằng Land Rover đang thử nghiệm một phiên bản V8 hàng đầu của chiếc Defender mới nhất, khi các nguyên mẫu đầu tiên của mẫu xe này được ngụy trang trên đường. Nguyên mẫu của chiếc 4×4 nóng bỏng đang chạy động cơ V8 tăng áp 5,0 lít của JLR trong tình trạng điều chỉnh không xác định. Với những người trong cuộc xác nhận rằng đó không phải là một dự án dưới biểu ngữ Hoạt động Xe Đặc biệt (SVO), hoàn toàn có khả năng Bowler có thể đang làm một điều gì đó đặc biệt.

Người ta hiểu rằng nhiều mẫu xe cao cấp 'phổ thông' trong tương lai, chẳng hạn như Range Rover 2021, sẽ chuyển sang sử dụng động cơ V8 tăng áp kép có nguồn gốc từ BMW. Tuy nhiên, JLR đã đảm bảo sản xuất động cơ V8 5.0 lít AJ đáng kính của mình trong tương lai gần sau khi việc sản xuất tại nhà máy động cơ Ford lâu đời ở Bridgend ngừng hoạt động vào đầu năm nay.

ĐỌC THÊM

Classic Defender hồi sinh với tên gọi 576bhp road-legal rally-raider

Jaguar Land Rover mua công ty Bowler 4×4 hiệu suất

Đánh giá Bowler Bulldog V8 SC 2019