Hardcore Audi R8 Green Hell gợi ý trong việc nộp bằng sáng chế »

24 March 2020 | 10:44 am

Một phiên bản địa ngục màu xanh lá cây cứng của chiếc Audi R8 dường như xuất hiện trên các thẻ, sau khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu gần đây .

Audi đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu châu Âu cho tên R8 Green Hell vào đầu tháng 3, cho thấy sự xuất hiện của một siêu xe bốn bánh tập trung theo dõi ]

Mô hình này dự kiến ​​sẽ là một sản phẩm đặc biệt đang sẵn sàng cho một nỗ lực tại hồ sơ sản xuất xe hơi sản xuất Nürburgring. Thành viên của tập đoàn Volkswagen Lamborghini hiện đang giữ kỷ lục, đã giữ một chiếc Aventador SVJ xung quanh vòng đua khét tiếng của Đức trong 6:44:97.

Những người trong cuộc trước đây của Audi đã nói rằng họ đang chiến đấu để giữ cho động cơ V10 được hút khí tự nhiên của R8 tồn tại càng lâu càng tốt, và một phiên bản cực đoan với sức mạnh lớn hơn có thể là cách để giữ cho nó phù hợp trước khi mẫu thế hệ tiếp theo thực hiện cú nhảy đến một hệ thống truyền động điện.

R8 mạnh nhất hiện đang được sản xuất là chiếc xe đua khách hàng R8 GT2, phát triển 640bhp từ phiên bản sửa đổi của V10 5.2 lít. Tay đua, được tiết lộ tại Goodwood Festival of Speed ​​năm ngoái, chia sẻ khoảng 55% các bộ phận bên trong của nó với chiếc xe đang đi.

Audi đã sử dụng Nordschleife rộng rãi khi phát triển R8 và từng giữ kỷ lục xe điện với R8 e-tron chạy giới hạn, do đó, nó không còn xa lạ với mạch.

Việc thiếu một ứng dụng nhãn hiệu tương tự ở Mỹ cho thấy Địa ngục xanh R8 có thể chỉ dành cho châu Âu nếu nó được sản xuất.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc các nhà sản xuất nộp nhãn hiệu cho tên mà không bao giờ xuất hiện trên xe hơi là không phổ biến.

Xem tiếp…