Gợi ý mới của Nissan Rogue về kiểu dáng của X-Trail tiếp theo »

16 October 2019 | 11:43 pm

Nissan Rogue mới, được phát hiện thử nghiệm trước khi ra mắt năm 2021 tại Mỹ, gợi ý về thiết kế của X-Trail thế hệ thứ tư.

Những hình ảnh này của Rogue cũng cho thấy ảnh hưởng phong cách nặng nề từ Nissan, gần đây đã tiết lộ Juke, khi nhà sản xuất tìm cách thực hiện một giao diện quen thuộc trên phạm vi mô hình của nó.

Rogue mới xuất hiện cồng kềnh hơn so với người tiền nhiệm của nó. Lưới tản nhiệt nổi bật hơn, trong khi vòm bánh xe lớn và phía sau cơ bắp hơn cũng có tín hiệu liên kết với Juke.

Tuy nhiên, những thay đổi chính nằm ở phía trước xe car, nơi Nissan, sau Juke, đã tách đôi đèn pha đơn Rogue cũ và chuyển sang thiết kế vuông vức, tương tự như mặt trước của Range Rover.

Bên trong, Rogue mới có nhiều công nghệ hơn so với mô hình đi ra. Các nhạc cụ là kỹ thuật số lần đầu tiên. Các bổ sung khác bao gồm một hệ thống thông tin giải trí được cập nhật, màn hình cảm ứng lớn với các tính năng sat nav và hộp số màu đen và chrome, đặt tại chỗ. Những chi tiết này cũng được dự kiến ​​sẽ mang vào X-Trail.

Xem tiếp…