13 February 2020 | 10:40 pm

Samsung tại sự kiện Unpacked của họ ở San Francisco tuần này đã tiết lộ dòng sản phẩm Galaxy Z Flip mới và điện thoại thông minh S20, và đi kèm với các thiết bị hàng đầu mới của mình, Samsung cũng ra mắt – Tai nghe nhét tai không dây, Galaxy Buds +.

Trong video YouTube mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã xem Galaxy Buds + mới để thử nghiệm chúng và chúng tôi đã so sánh nhanh với AirPods và AirPods Pro.

Đăng ký kênh YouTube MacRumors để xem thêm video.
Thiết kế khôn ngoan, Galaxy Buds + trông khá giống với Galaxy Buds ban đầu, nhưng có thêm một micrô được thêm vào và hộp sạc giờ đây có lớp vỏ bóng thay vì lớp sơn mờ. Kích thước, phù hợp, và thoải mái là không thay đổi. .


Với phiên bản Galaxy Buds thế hệ thứ hai, Samsung nhằm cải thiện chất lượng âm thanh cho âm nhạc và cuộc gọi điện thoại cùng với thời lượng pin, cả hai đều có vẻ tốt hơn. Galaxy Buds + hiện tồn tại trong 11 giờ trước khi cần phải sạc lại với vỏ và âm thanh dường như được cải thiện.

Mặc dù có thiết kế gần gũi hơn với ‌AirPods Pro‌, điểm giá và chức năng của Galaxy Buds + phù hợp hơn với AirPods‌ tiêu chuẩn. Galaxy Buds + có giá $ 149, rẻ hơn $ 10 so với tiêu chuẩn ‌AirPods standard không có vỏ sạc và rẻ hơn $ 100 so với ‌AirPods Pro‌.


Có các nút điều khiển cảm ứng trên mỗi củ tai Galaxy Bud +, có thể được sử dụng để phát / tạm dừng, bỏ qua bài hát và kích hoạt trợ lý giọng nói. Đó là ba chức năng duy nhất khả dụng khi kết nối Galaxy Buds + với iPhone, nhưng với thiết bị Android, chức năng nhấn lâu có thể được tùy chỉnh để tự động khởi chạy Spotify.

Samsung cũng cung cấp các công cụ để kiểm soát mức âm thanh xung quanh (mặc dù chúng tôi không nhận thấy nhiều sự khác biệt với tính năng được bật này) và điều chỉnh cấu hình âm thanh. Có một vài tùy chọn cài sẵn để tăng âm trầm hoặc âm bổng và có một tùy chọn để làm cho âm thanh trở nên năng động hoặc mềm mại hơn. Không có chức năng cân bằng thực sự, nhưng nó tốt hơn những gì có sẵn cho AirPods‌, không có gì.

Galaxy Buds + trên Android có thể đọc thông báo cho bạn, một chức năng không khả dụng khi sử dụng chúng với ‌iPhone‌. AirPods‌ cung cấp một chức năng tương tự trong iOS 13, cho phép Siri thông báo các tin nhắn đến.


Galaxy Buds + cũng có thể được kết nối với nhiều thiết bị cùng một lúc như TV và điện thoại Android để bạn có thể nghe thông báo đến, nhưng đây không phải là tính năng hoạt động khi sử dụng chúng với một ‌iPhone‌.

Nhìn chung, âm thanh Galaxy Buds + dường như được cải thiện và chúng có âm thanh tốt hơn ‌AirPods‌, nhưng không có sự khác biệt lớn. Có một sự khác biệt lớn về chất lượng âm thanh so với ‌AirPods Pro‌ so với ‌AirPods Pro‌, nhưng đó có lẽ không phải là một so sánh công bằng khi Galaxy Buds + rẻ hơn 100 đô la và không có nghĩa là cạnh tranh với tai nghe khử tiếng ồn của Apple.

Người dùng Android đã cân nhắc sử dụng ‌AirPods‌ cho điện thoại thông minh của họ có thể muốn xem xét Galaxy Buds +, nhưng những người sử dụng cả iOS và Android vẫn có thể muốn sử dụng AirPods thông thường vì chức năng chip H1.

Bạn nghĩ gì về Galaxy Buds cải tiến của Samsung? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Xem tiếp…