Ford nhắm mục tiêu đến các trình điều khiển động cơ diesel với Kuga Hybrid mới »

17 November 2020 | 11:56 am

Ford đã phát hành phiên bản hybrid không plug-in của mẫu SUV Kuga phổ biến của mình, bổ sung cho Kuga Plug-In Hybrid hiện có.

Cung cấp tổng cộng phạm vi tuyên bố 600 dặm, Kuga lai bao gồm “tiết kiệm nhiên liệu và lái xe phạm vi để diesel đối thủ, và tinh tế cực kỳ dễ dàng sạc, lái xe thuần điện cáp miễn phí”, theo Ford.

Kuga mới nhất kết hợp pin 1,1kWh ‘tự sạc’ với động cơ xăng chu trình Atkinson 2,5 lít, cùng cho phép đạt 48,7mpg được công bố và lượng khí thải CO2 130g / km được WLTP chứng nhận.

Phạm vi tổng thể 600 dặm của nó lớn hơn 30% so với Kuga Plug-In Hybrid, mặc dù nó không cung cấp bất kỳ thứ gì giống như phạm vi chỉ chạy điện 35 dặm của chiếc xe đó.

Tạo ra 187bhp, hệ thống truyền động hybrid cho phép Kuga Hybrid mới chạy nước rút từ trạng thái nghỉ lên 62mph trong 9,1 giây, nhờ sự hỗ trợ của hộp số phân chia công suất mới nhất của Ford, được cho là điều chỉnh tỷ lệ để có hiệu suất tối ưu.

Chức năng sang số mô phỏng tự động điều chỉnh số vòng quay khi tốc độ của ô tô thay đổi, giảm hiệu ứng 'dây cao su' liên quan đến hộp số biến thiên liên tục truyền thống.

Ford cho biết Kuga Plug-In Hybrid nhắm mục tiêu đến những khách hàng muốn có hệ thống truyền động điện nhưng "hạn chế tiếp cận với các giải pháp sạc bên ngoài tại nhà hoặc nơi làm việc".

Kuga Hybrid có sẵn trong ba cấp độ trang trí, bao gồm Phiên bản ST Line cấp đầu vào, Phiên bản ST Line X cấp trung bình và Vignale hàng đầu.

Sau Ford E-Transit chạy điện gần đây được tiết lộ và sự ra mắt của Mustang Mach-E chạy điện, Kuga Hybrid là mẫu xe mới nhất trong số 17 loại xe điện mới mà Ford dự kiến ​​giới thiệu trước cuối năm 2021.

Kuga Hybrid hiện đang được sản xuất tại nhà máy của Ford ở Valencia, Tây Ban Nha. Nó có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, với giá bắt đầu từ £ 33.600.

Lý do cho sự tăng giá khiêm tốn so với mô hình PHEV hiện có, bắt đầu từ £ 33.095, là mô hình plug-in có sẵn từ cấp thông số kỹ thuật thấp hơn.

ĐỌC THÊM

Đánh giá Ford Kuga 2.5 PHEV ST-Line 2020 tại Vương quốc Anh

Ford sẽ tham gia vào nhóm CO2 sau khi thu hồi Kuga PHEV

Ford thay thế pin Kuga PHEV sau sự cố hệ thống