Ford giành được 3 chiếc xe của năm 2020 Giải thưởng xe của năm 2020 – Tin tức trong ngành công nghiệp xe hơi »

                        

Ford Thái Lan, dẫn đầu bởi ông Doesit Wongwattana, Giám đốc điều hành Nhận được chiếc xe của năm 2020. Năm nay, Ford đã giành được 3 giải thưởng Xe của năm.


Ford Ranger Wild Trax X, mẫu xe mới nhất thứ 28 trong gia đình Ranger, đã giành giải Xe bán tải 4WD dưới 2.000 CC tốt nhất cho Ford Ranger Wild. Track X được trang bị đầy đủ các thiết bị hoàn hảo cho những người thích đi du lịch. Sẵn sàng để đi trong mọi tình huống Đi kèm với nhiều thiết bị thông minh Đưa định nghĩa của một chiếc xe tải khó khăn hơn lên cấp độ tiếp theo với cản trước thể thao màu đen. Nghiện một cô gái lạnh lùng. Với vòm bánh xe thiết kế mới Các chân được thiết kế gọn gàng với logo Ford trên đầu tất cả các chân. Bánh xe hợp kim mới Và được trang trí với biểu tượng Wild Track X trên cửa và cổng sau

Ford Ranger FX4 giành được xe bán tải nâng cao tốt nhất dưới 2.500 C.C. Xe bán tải Ford Ranger FX4 đã ra đời mạnh mẽ Điều đó đi kèm với một cái nhìn tích cực và trang trí Và các tính năng hiện đại Nâng cao diện mạo và thiết kế với lưới tản nhiệt mới, hoa văn lưới tản nhiệt. Bánh xe hợp kim đen 18 inch, thanh thể thao màu đen Được trang trí với các biểu tượng Nội thất FX4 thêm kiểu dáng đẹp với các sợi màu đỏ. Và hệ thống giải trí. Hệ thống SYNC. Màn hình cảm ứng 8 inch. Hỗ trợ Thai Apple Car Play, Android Auto, hỗ trợ các tệp VDO, bao gồm các hệ thống trợ giúp khẩn cấp. Đi kèm với động cơ diesel Duratork 2.2 lít phổ biến liên tục phổ biến.

Ford Everest Sport, chiếc xe cỡ trung đã giành giải PPV DIESEL 2WD tốt nhất DƯỚI 2.000 C.C. Ford Everest Sport đi kèm với thiết kế phù hợp hơn với lối sống đô thị. Kết hợp với các tính năng lái xe và phụ kiện đã được phát triển lên cấp độ tiếp theo. Được tân trang lại với các phụ kiện màu đen bóng mượt Cả lưới tản nhiệt phía trước, gương chiếu hậu và đường ray mái sau màu đen. Với bánh xe hợp kim đen 20 inch, nội thất rộng rãi và thoải mái Thêm các tính năng kiểu dáng đẹp với trang trí tông màu đen-xanh Hệ thống âm thanh SYNC 3 với lệnh thoại Với màn hình cảm ứng 8 inch đi kèm với hỗ trợ cuộc gọi khẩn cấp và camera phía sau khi đỗ xe Được trang bị công nghệ lái xe thông minh và công nghệ an toàn Nhấn mạnh vị trí hàng đầu của SUV với hiệu suất và an toàn cao nhất trong phân khúc

Giải thưởng xe của năm do Grand Prix International Public Company Limited tổ chức để chọn ra những chiếc xe tốt nhất trong các hạng mục khác nhau Và cũng là một giải thưởng phản ánh sự nâng cao của lãnh đạo công nghệ Cho thấy tiềm năng của sự tiến bộ của thiết kế và sản xuất xe hơi ở Thái Lan Và nhập khẩu từ nước ngoài với mục tiêu là một giải thưởng uy tín và xác nhận và đảm bảo chất lượng của tiêu chuẩn động cơ Và để hỗ trợ hình ảnh tốt đẹp của kinh doanh ô tô và thúc đẩy ngành công nghiệp ô tô ở Thái Lan Với giải thưởng Ford nhận được Nó là một minh chứng cho sự xuất sắc của cả bốn mẫu xe Ford.

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi Autospinn

Chia sẻ nhận xét trên bảng web Autospinn, nhấp vào đây. webboard.autospinn.com

Kiểm tra khuyến mãi xe mới Kiểm tra giá xe mới tại đây

giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời tại one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…