Ford Ecosport Active mới mang phong cách off-road từ £ 21.645 »

6 November 2020 | 11:46 am

Ford Ecosport là mẫu xe mới nhất trong dòng sản phẩm của thương hiệu nhận được một biến thể Active chắc chắn, sau Fiesta và Focus.

Nằm ở vị trí hàng đầu cùng với phiên bản hai tông màu của xe ST-Line, Ecosport Active có giá từ 21.645 bảng Anh và nhằm mục đích giúp "những khách hàng yêu thích mạo hiểm tận dụng tối đa lối sống năng động của họ".

Tùy chọn trang trí mới mang đến hình ảnh quen thuộc lấy cảm hứng từ off-road như vòm bánh xe bằng nhựa màu đen và ốp sườn, trong khi hệ thống treo nâng hạ tinh tế giúp cải thiện khả năng vượt địa hình gồ ghề.

Các chỉnh sửa nội thất đối với các cấp độ trang trí hiện có là rất ít, với biến thể mới được đánh dấu chủ yếu bằng ghế da với huy hiệu 'Active' ở tựa lưng,

Ecosport vẫn có sẵn với hai lựa chọn động cơ xăng 3 xi-lanh 1,0 lít hoặc động cơ diesel 1,5 lít, tất cả đều dẫn động cầu trước thông qua hộp số sàn sáu cấp.

Roelant de Waard, phó chủ tịch tiếp thị, bán hàng và dịch vụ của Ford Châu Âu, cho biết: "Khách hàng nói với chúng tôi rằng họ thích kiểu dáng táo bạo, nội thất thực dụng và tính linh hoạt của Ecosport phù hợp với cuộc sống bận rộn của họ như thế nào, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được cải tiến SUV với phiên bản Active mang lại nhiều phẩm chất hơn nữa. "

Tùy chọn Active mới xuất hiện trong bối cảnh cấu hình lại các cấu trúc trang trí của Ford. Phần lớn các mẫu xe sẽ có sẵn ở các phiên bản ST-Line, Performance, Titanium và Active, trong đó Fiesta và Focus có thêm các mẫu xe hạng sang mang huy hiệu X và Vignale.

Ford cũng sẽ cung cấp các gói thiết bị tùy chọn được xây dựng sẵn cùng với các nâng cấp tùy chọn riêng lẻ, theo công ty, công ty tuyên bố sẽ nâng cao giá trị đồng tiền và giúp quá trình mua hàng dễ dàng hơn cho khách hàng.

Đọc thêm

Đánh giá Ford Focus Active X Vignale 1.0 Ecoboost MHEV 2020 tại Vương quốc Anh

Đánh giá Ford Fiesta Active

Đánh giá Ford Ecosport