FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.32 [Full Crack] Mới nhất » Phần mềm chuyển đổi đuôi Video và Audio


FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.32

Download-tai-FoneLab-Video-Converter-Ultimate-8.2.32-full-free-moi-nhat

 

FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.32 Crack bạn có cần chuyển video sang mp4 không? Bạn có tiếp tục cố gắng tìm một trình chuyển đổi mp3? Bạn có cần một trình cải tiến video để nâng cao video hạng nhất của bạn không? Bộ chuyển đổi video cuối cùng là một cộng tác viên tuyệt vời để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. FoneLab Video Converter Ultimate Patch nó chuyển đổi phim thành các hình ảnh chuyển động khác (bao gồm 4k). Về mặt chức năng, nó cho phép bạn chỉnh sửa kết quả video của mình. Và nâng cao video đầu tiên. Tags: Phần mềm chuyển đổi file âm thanh và video.

Tính năng mới FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.32 :

Các chức năng hiệu quả cập nhật hơn: 

Giúp theo dõi âm thanh bên ngoài và các bài hát đa âm thanh.
Bạn có khả năng thêm phụ đề bên ngoài.
Tối ưu hóa xử lý tải DVD.

Chuyển đổi tất cả các video và trang trí video đặc biệt: 

FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.32 Full Version là một phần mềm tất cả trong một với chuyển đổi video. công cụ chuyển đổi video này theo đuổi việc chuyển đổi DVD tự tạo và bất kỳ hình ảnh chuyển động nào sang hình ảnh chuyển động khác ở các định dạng nổi tiếng, chẳng hạn như mp4, MOV, AVI, v.v. các tính năng chỉnh sửa hiệu quả cho phép bạn chỉnh sửa các hình ảnh chuyển động của mình với các hiệu ứng đặc biệt và cải thiện video tốt. Tags: Phần mềm chuyển đổi file âm thanh và video.

Chuyển đổi phim thành mp4, Cairo, m4v, mp3: 

FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.32 Activation Key Vì trình chuyển đổi video tuyệt vời, ứng dụng này rất tốt trong việc thay đổi DVD tự tạo và các phim khác nhau thành các hình ảnh chuyển động khác trong các codec phổ biến. nó giúp bất kỳ bộ giải mã nào, bao gồm mp4, Cairo, Avi, FLV, WMV, 3gp, v.v. với nhiều lần nhấp, bạn có thể chuyển đổi các phim đó thành các định dạng video khác nhau khi bạn cần, như mp4, m4v, mpg, VOB và nhiều người khác nó cũng trích xuất bài hát nền yêu thích của bạn từ video sang mp3, WMA, aac, v.v. mất mát. Tags: Phần mềm chuyển đổi file âm thanh và video.

Tăng cường video Làm đẹp video tuyệt vời: 

FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.32 serial Key Một trong những điểm hấp dẫn tối đa trong trình chuyển đổi video này là chức năng tăng cường. bởi vì phần mềm cải tiến video đẹp, nó cải thiện video đẹp thông qua việc thay đổi video sd của bạn thành hình ảnh chuyển động HD, thậm chí là phim 4k. đối với màu tối được ghi lại hình ảnh chuyển động hoặc video mờ với nhiễu giống như bụi, nó cũng ưu tiên hàng đầu để tối ưu hóa độ sáng và loại bỏ nhiễu video. nó làm bạn thích thú với một màn hình mượt mà và sạch sẽ. Tags: Phần mềm chuyển đổi file âm thanh và video.

Xoay và quay video: 

FoneLab Video Converter Ultimate 8.2.32 Tải xuống Crack Điện thoại thông minh có chức năng camera megapixel quá lớn để quay video cho người quay phim. Đối với một vài động cơ, những bộ phim được ghi lại được xác nhận đi ngang trong máy tính. trình chuyển đổi video cuối cùng có thể xoay hình ảnh chuyển động của bạn sang phối cảnh phù hợp với chín mươi theo chiều kim đồng hồ hoặc 90 ngược chiều kim đồng hồ để phù hợp với màn hình của bạn. với hành vi xem không công khai của bạn, bạn có thể chuyển hình ảnh chuyển động theo chiều ngang hoặc chiều dọc. Tags: Phần mềm chuyển đổi file âm thanh và video.

Chỉnh sửa hiệu ứng: 

video Trình chuyển đổi bản ghi video này có nhiều khả năng nâng cao. về cơ bản, nó có thể chỉnh sửa hậu quả video của bạn bằng cách bao gồm hình mờ và cắt xén video để loại bỏ thùng chứa rác. bạn được phép quay thời lượng video và hợp nhất một số clip thành một tệp. hơn nữa, bạn có thể đặt chế độ 3-d cho phim thứ 2 của mình với các cài đặt màn hình anaglyph hoặc tràn tùy chọn. nếu bạn cần một bộ phim kinh dị hay lãng mạn, chỉ cần điều chỉnh hiệu ứng video hoặc âm thanh. Tags: Phần mềm chuyển đổi file âm thanh và video.

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: