Ferrari đặt mục tiêu tiếp tục sản xuất vào giữa tháng 4 »

27 March 2020 | 11:18 am

Ferrari đang có kế hoạch tiếp tục sản xuất tại nhà máy Maranello của mình vào ngày 14 tháng 4, một tháng sau khi công việc tại nhà máy bị đình chỉ do sự bùng phát của coronavirus ở Ý.

Công ty Ý đã đình chỉ sản xuất tại cơ sở này vào ngày 15 tháng 3 vì sự an toàn của nhân viên và vì các vấn đề về chuỗi cung ứng. Maranello thuộc vùng Emilia-Romagna của Ý, nơi giáp ranh với vùng Bologna – khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch Covid-19 tại quốc gia này.

Việc ngừng hoạt động ban đầu được dự kiến ​​kéo dài đến ngày hôm nay (Thứ Sáu 27 tháng 3) – nhưng mặc dù việc đóng cửa đã được gia hạn, Ferrari cho biết trong một tuyên bố rằng chủ đề liên tục chuỗi cung ứng, hiện tại nó có kế hoạch tiếp tục sản xuất kể từ ngày 14 tháng 4 . [19900900]

Nó nói thêm: Tất cả các hoạt động có thể được thực hiện trong hoạt động thông minh sẽ tiếp tục được thực hiện như đã xảy ra trong những tuần gần đây. Công ty sẽ tiếp tục trang trải tất cả các ngày vắng mặt cho những người không thể tận dụng lợi thế của giải pháp này.

Sau khi có sự không chắc chắn và thiếu dự đoán mà Covid-19 đã tạo ra, công ty đang thực hiện mọi hành động thích hợp để đảm bảo an sinh và phúc lợi cho nhân viên của mình và được coi là có lợi nhất cho tất cả các bên liên quan. Nghiêng

Ferrari cũng cho biết họ sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật về tình hình tài chính của mình trong cuộc gọi thu nhập của nhà đầu tư vào ngày 4 tháng 5.

Gia đình Agnelli, công ty nắm giữ Exor kiểm soát Ferrari, đã hỗ trợ các nỗ lực để giải quyết vụ dịch Covid-19 ở Ý với khoản quyên góp 10 triệu euro (8,85 triệu bảng) cho bộ phận bảo vệ dân sự Ý.

Các công ty Exor, bao gồm Ferrari và Fiat Chrysler Automenses, cũng đã mua 150 máy thở và sắp xếp để chúng được chuyển đến Ý. Ferrari cũng đã làm việc với các công ty địa phương để hỗ trợ sản xuất máy thở.

Xem tiếp…