ESET NOD32 Antivirus – Internet Security 13.0.22.0 (Full Crack) 64bit » Phần mềm diệt virus mạnh mẽ


ESET NOD32

download-tai-ESET-NOD32-Antivirus-Internet-Security-full-crack-free

 

ESET Internet Security

Cung cấp khả năng bảo vệ tối đa cho PC của bạn trước mọi loại phần mềm độc hại. Tội phạm mạng, thư rác và tin tặc. Nó đã thêm công nghệ tường lửa và chống thư rác cho ESET NOD32 Antivirus. Nó sử dụng sức mạnh của đám mây và nhiều lớp phát hiện để tránh các mối đe dọa. Kết quả là, nó chặn tất cả các cuộc tấn công tiềm năng. Cũng bảo vệ bạn ở mức cao nhất trong khi bạn làm việc. Mạng xã hội, chơi trò chơi trực tuyến hoặc trao đổi dữ liệu qua phương tiện di động. ESET Internet Security giữ cho máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn an toàn với bảo vệ nhiều lớp thông minh. Tags: ESET NOD32 Antivirus full crack, ESET NOD32 full crack, ESET NOD32 Internet Security full crack, Phần mềm diệt virus mạnh nhất.

ESET NOD32 Antivirus – Internet Security 13

Kết hợp các khả năng chống vi-rút. Chống phần mềm độc hại, tường lửa, chống rootkit và chống thư rác. ESET Internet Security được xây dựng như một giải pháp bảo mật hiệu suất cao chống lại tất cả các mối đe dọa internet. Ngoài ra để bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn và thông tin nhạy cảm cho dù trực tuyến hay tắt. Cuối cùng, nó cho phép bạn giữ bảo mật máy tính của mình ở một cấp độ hoàn toàn mới.

Khám phá Internet với giải pháp chống phần mềm độc hại hàng đầu trong ngành. Được thiết kế để càng nhẹ càng tốt trên hệ thống của bạn, nó được xây dựng trên công nghệ phát hiện NOD32 huyền thoại của ESET. Bao gồm chế độ game thủ đặc biệt cho phép bạn chơi mà không bị gián đoạn. Cộng với Chống lừa đảo để chặn những kẻ lừa đảo.

Antivirus Features:

Phần mềm chống vi-rút và chống vi-rút.

Cung cấp bảo vệ chủ động chống lại tất cả các loại mối đe dọa trực tuyến. Và ofine và ngăn chặn phần mềm độc hại lây lan sang người dùng khác.

Khai thác Chặn.

Chặn các cuộc tấn công được thiết kế đặc biệt để trốn tránh phát hiện chống vi-rút. Và loại bỏ các màn hình khóa và ransomware. Bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trên trình duyệt web. Trình đọc PDF và các ứng dụng khác, bao gồm cả phần mềm dựa trên Java.

Máy quét bộ nhớ nâng cao.

Cho phép phát hiện cải tiến phần mềm độc hại liên tục sử dụng nhiều lớp mã hóa để che giấu hoạt động của nó.

Quét trên nền tảng đám mây.

Tăng tốc độ quét bằng cách liệt kê các fles an toàn. Dựa trên cơ sở dữ liệu danh tiếng của tệp ESET Live Grid. Giúp chủ động ngăn chặn phần mềm độc hại không xác định dựa trên hành vi của nó, bằng cách so sánh nó với hệ thống danh tiếng dựa trên đám mây của chúng tôi.

Quét trạng thái nhàn rỗi.

Hỗ trợ hiệu năng hệ thống bằng cách thực hiện quét sâu khi máy tính của bạn không sử dụng. Giúp phát hiện các mối đe dọa không hoạt động tiềm năng trước khi chúng có thể gây ra thiệt hại.

Hệ thống ngăn chặn xâm nhập dựa trên máy chủ (HIPS).

Cho phép bạn tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn. Cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ định quy tắc cho đăng ký hệ thống, các quy trình và chương trình đang hoạt động để điều chỉnh tư thế bảo mật của bạn

Bảo vệ tấn công dựa trên tập lệnh.

Phát hiện các cuộc tấn công bằng các tập lệnh độc hại cố gắng khai thác Windows PowerShell. Đồng thời phát hiện các JavaScripts độc hại có thể tấn công thông qua trình duyệt của bạn.

Máy quét UEFI.

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa tấn công máy tính của bạn ở cấp độ sâu hơn. Ngay cả trước khi Windows khởi động – trên các hệ thống có giao diện hệ thống UEFI.

Internet Security Features:

ESET NOD32 Live Grid

Quét dựa trên đám mây mang lại khả năng bảo vệ thời gian thực tối ưu. Chống lại các mối đe dọa Internet và khai thác phương tiện truyền thông xã hội.

Chế độ người chơi

Cho phép bạn tập trung vào các phiên trực tuyến. Hoặc các nhiệm vụ công việc quan trọng mà không bị phân tâm.

Chế độ tiết kiệm năng lượng

Xác định khi máy tính xách tay chạy bằng pin. Và tự động trì hoãn các tác vụ theo lịch trình cảnh báo bạn trước khi tải xuống bản cập nhật lớn hơn.

Phát hiện thông minh

Phát hiện thông minh phần mềm độc hại sử dụng công nghệ phát hiện heuristic tiên tiến. Bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa chưa biết và gắn cờ các đột biến lạ của phần mềm độc hại đã biết.

Điều khiển phương tiện nâng cao

Tự động quét tất cả các ổ flash USB, thẻ nhớ và CD / DVD

Chặn phương tiện di động dựa trên loại phương tiện, nhà sản xuất, kích thước và các thuộc tính khác.

Chức năng HIPS nâng cao

Cái này dành cho những người đam mê thực sự. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh hành vi của hệ thống chi tiết hơn. Chỉ định quy tắc cho đăng ký hệ thống, quy trình. Và chương trình hoạt động và tinh chỉnh tư thế bảo mật của bạn.

Dấu chân ánh sáng

Đây là một giải pháp thông minh với dấu chân hệ thống cực kỳ thấp. Đảm bảo hiệu suất nhanh và mượt mà cho mức độ bảo mật liên tục. Máy quét bộ nhớ nâng cao cung cấp bảo vệ chống lại các mối đe dọa bị xáo trộn.

Trình chặn khai thác bảo vệ các trình duyệt. Và các ứng dụng phổ biến khác khỏi các mối đe dọa khai thác lỗ hổng trong các ứng dụng này

Cải thiện việc dọn dẹp rootkit đảm bảo rằng ngay cả trong trường hợp bị nhiễm phần mềm độc hại dai dẳng. Hệ thống sẽ được khôi phục về trạng thái không có phần mềm độc hại. Kiểm soát thiết bị cho phép kiểm soát quyền truy cập vào các thiết bị di động.

Tự động quét lần đầu tiên giúp dọn sạch phần mềm độc hại tiềm năng trên máy tính. Và cải thiện hiệu suất quét trong tương lai.

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: