Elcomsoft Cloud eXplorer Forensic 2.22 Build 34665 (Full Crack) » Trích xuất mọi thứ từ Tài khoản Google


Elcomsoft Cloud eXplorer Forensic 2.22

Download-Tai-Elcomsoft-Cloud-eXplorer-Forensic-2.22-full-free

 

Elcomsoft Cloud eXplorer Forensic 2.22 Trích xuất dữ liệu từ Tài khoản Google của bạn. Tải xuống lịch sử vị trí, tệp và tài liệu của người dùng, Danh bạ, Tin nhắn Hangouts, Google Keep, lịch sử duyệt Chrome, lịch sử tìm kiếm và chuyển trang, Lịch, hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Đặc trưng:

Xác thực không mật khẩu

Vài năm trước, chúng tôi đã phát triển một cách giải quyết. Cho phép các chuyên gia sử dụng mã xác thực nhị phân để truy cập các bản sao lưu iCloud của Apple. Và dữ liệu được đồng bộ hóa mà không cần mật khẩu. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu điều tương tự cho các tài khoản Google.

Hỗ trợ Google Drive

Elcomsoft Cloud eXplorer giới thiệu hỗ trợ cho Google Drive. Cung cấp một giải pháp pháp lý thực sự được tích hợp để trích xuất hầu hết dữ liệu từ tài khoản Google.

Thu thập pháp y các tài khoản Google

Thu thập thông tin từ Tài khoản Google của người dùng bằng một công cụ tất cả trong một đơn giản! Elcomsoft Cloud Explorer giúp tải xuống. Xem và phân tích thông tin do gã khổng lồ tìm kiếm thu thập dễ dàng hơn. Cung cấp quyền truy cập thuận tiện vào lịch sử tìm kiếm. Và tìm kiếm của người dùng, chuyển trang, danh bạ, ghi chú Google, tin nhắn Hangouts. Cũng như hình ảnh được lưu trữ trong người dùng Tài khoản Google Photos.
Google thu thập lượng thông tin khổng lồ từ các khách hàng đã đăng ký. Elcomsoft Cloud Explorer trích xuất thông tin từ nhiều nguồn có sẵn. Phân tích cú pháp và lắp ráp dữ liệu, trình bày thông tin ở dạng người có thể đọc được.

Dữ liệu Google trong Pháp y kỹ thuật số

Đám mây pháp y là một lĩnh vực mới nổi đối với các chuyên gia pháp y. Và nhân viên an ninh CNTT. Lượng dữ liệu được tạo bởi người tiêu dùng sử dụng nhiều dịch vụ trực tuyến khó có thể đánh giá thấp. Dữ liệu này có thể trở nên cực kỳ có giá trị cho một cuộc điều tra các vụ án hình sự. Và vi phạm an ninh của cơ sở hạ tầng CNTT. Các dịch vụ trực tuyến ngày càng được sử dụng bởi người tiêu dùng. Bao gồm cả những loại hình tội phạm. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây như Google. Giữ lại lượng dữ liệu đáng kinh ngạc theo từng bước của người dùng của họ.

Thu thập bằng chứng này từ các dịch vụ lưu trữ đám mây có thể là một thách thức.

Xem, khám phá và phân tích dữ liệu có thể đưa ra một thách thức khác nếu điều tra viên thiếu công cụ. Và kiến ​​thức, Elcomsoft Cloud Explorer được thiết kế đặc biệt để giải quyết những hạn chế đó. Không yêu cầu chuyên môn đặc biệt và không được đào tạo trước. Elcomsoft Cloud Explorer rơi vào danh mục các công cụ tất cả trong một. cung cấp tải xuống chỉ bằng một cú nhấp chuột. Và xem thông tin dễ dàng. Công cụ này đi kèm với mọi thứ bạn cần để điều tra thông tin mà Google có về một nghi phạm.

Download-Tai-Elcomsoft-Cloud-eXplorer-Forensic-2.22-full-free-1

 

Elcomsoft Cloud Explorer được trích xuất những gì được cung cấp qua không trung. Cho một loạt các dịch vụ của Google bao gồm tất cả các thông tin sau:

 • Hồ sơ người dùng và thông tin khác
 • Tin nhắn (Google Hangouts)
 • Tin nhắn văn bản (SMS) (Android 8.0 Oreo. Và mới hơn cho tất cả điện thoại thông minh ; Android 7 hoặc mới hơn cho Google Pixel và Pixel XL)
 • Nhậtký cuộc gọi Thông tin đăng nhập Wi-Fi đã lưu (SSID và mật khẩu)
 • Tin nhắn email (Gmail) qua Danh bạ API Gmail (bao gồm danh bạ được đồng bộ hóa từ thiết bị di động)
 • Ghi chú (Google Keep)
 • Lịch sử tìm kiếm (bao gồm Các trang web được truy cập sau khi kích hoạt tìm kiếm)
 • Dữ liệu Google Chrome [1] (dấu trang được đồng bộ hóa. biểu mẫu Web, thông tin đăng nhập và mật khẩu. chuyển trang)
 • Phương tiện (hình ảnh và video từ Google Photos bao gồm dữ liệu EXIF), Lịch
 • Bảng điều khiển Lịch sử vị trí bao gồm dữ liệu ánh xạ nâng cao (Tuyến đường và Địa điểm)
 • Tệp và tài liệu từ Tài khoản Google

Xem thêm:

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: