Đường đua: Raiders Tuscan đi xe một lần nữa »

26 March 2020 | 12:01 am

              

Vào những năm 1990, cặp đôi này đã hòa hợp với nhau trong những gì vẫn được nhiều người nhớ đến như một trong những loạt đua xe ồn ào nhất, thú vị nhất và thú vị nhất của Vương quốc Anh từng chạy.

Giải vô địch đua xe được xây dựng xung quanh các kiểu và mẫu đơn vẫn là một hình thức đua xe tương đối đơn giản và dễ tiếp cận cho mọi lứa tuổi và phạm vi tài năng.

Nhưng hãy để từ chối không giả vờ rằng họ làm cho máu nóng lên. Trở lại những năm 1990, những loạt như vậy là tất cả những cơn thịnh nộ, chủ yếu dựa trên các quán rượu dẫn động cầu trước – nghĩ rằng Vauxhall Vectra và, er, Vento của Volkswagen. Ở giữa họ, Thử thách Tuscan của TVR là một thứ hoàn toàn khác.

Ra mắt vào năm 1989, sê-ri đã chứng minh công cụ quảng cáo hoàn hảo cho chuyên gia xe thể thao nhỏ có trụ sở tại Blackpool. Người Ả Rập có nhiều lông, lúc đầu được trang bị động cơ Rover V8 4,5 lít và sau đó là động cơ AJP của riêng TVR đẩy ra hơn 500 mã lực, chỉ đến các bánh sau (một cách tự nhiên). Họ là người sói vì người yếu tim.

Triệu Nhìn lại tất cả sự nghiệp của tôi, bốn năm của người dân Ả Rập khi nó ở đỉnh cao là tốt nhất, anh nói Flux, người đã giành được danh hiệu vào năm 1996. Đã có 12 đến 14 tay đua hàng đầu và bạn đã không t biết nơi bạn sẽ đến. Đối với các hoạt động ngoại khóa và những tiếng cười, chúng tôi đã có Thời gian để rời khỏi đó, Fluxie!

Hai người này đã có những chia sẻ công bằng trước đó. Tôi nhớ lại cảm giác lo lắng mỗi khi tôi bước vào mái chèo như một phóng viên trẻ. Các trình điều khiển là tất cả các loại 'lớn hơn so với cuộc sống', nhiều người sử dụng người Ả Rập làm bước đệm cho những điều tuyệt vời hơn nữa, trong đó có Jamie Campbell-Walter, Bobby Verdon-Roe, Phil Hindley, Ian McKellar Jr và Mike Jordan , cha đẻ của BTCC, ace Andrew (tình cờ, anh ấy đã mang Tuscan của mình ra ngoài chơi trong cùng ngày thử nghiệm Silverstone).

Các ổ khách đã chứng tỏ sức hút phổ biến, thậm chí thu hút Nigel Mansell vào năm 1993 tại Công viên Donington – ngay sau khi anh ấy giành vương miện Indycar và chỉ 12 tháng sau khi anh ấy trở thành nhà vô địch thế giới F1. Đáng buồn thay, một shunt TOCA Shootout nổi tiếng trong một tay đua Ford Mondeo BTCC đã đưa Red Five vào bệnh viện, biến anh ta thành một người không bắt đầu Tuscan.

Nhưng những người đã đua xe, chiến đấu và gục ngã với nhau đều có những kỷ niệm đẹp, và ngày nay, nó vùi tất cả nước dưới cầu (phần lớn). Tại Silverstone, Short và Flux giống như một cặp học sinh cũ sau khi cả hai đã đưa Martin ra được bảo quản hoàn hảo, Tuscan được Mole Valley hậu thuẫn cho một vòng xoáy. Vào thời điểm tôi đến Becketts, tất cả đã quay trở lại, anh ấy nói một Fluxie cười toe toét, sau lần chạy đầu tiên của anh ấy trong hơn 20 năm. Ở đó, chỉ có một cảm giác, vô số sự kìm kẹp ở phía trước khi bạn quay vào, khiến bạn phải suy nghĩ: God Trời ơi, điều này thật tuyệt!

Tín dụng ngắn Flux và Colin Blower muộn, bị bỏ lỡ nhiều vì đã dỗ anh ta vào người Ả Rập. Họ nói rằng, bạn cần phải thoát ra khỏi Rovers và đến và thực hiện một số cuộc đua thích hợp,, anh ấy nhớ lại. Tôi đã thử nghiệm ở đây và quay ở mọi góc. Tôi đã rất sâu vào chế độ lái xe trước, tôi đã đóng đinh ga mỗi lượt. Tôi lái cả cuộc đua với bàn tay phải trên đầu gối để nhắc nhở bản thân đừng đóng đinh nó. Kết thúc thứ ba trong cuộc đua đó đã thay đổi cuộc đời tôi, bởi vì sau đó tôi đã có hai đại lý chiến đấu với tôi. Điều đó dẫn đến sự nghiệp của tôi ở TVR, nơi tìm cho tôi một nhà tài trợ là chủ sở hữu TVR, và điều đó đã dẫn tôi trực tiếp đến Le Mans. [[9009003]

Đường nối phong phú của lịch sử đua xe có nghĩa là người gốc Ả Rập kiếm được một xu khá lớn ngày nay, nhưng chắc chắn đủ sống sót cho một cuộc hội ngộ thích hợp với nhiều gương mặt cũ. Một ý tưởng hoàn hảo cho Silverstone Classic, tôi nghĩ.

Xem tiếp…