Photoshop CC 2018 Full Crack v19 32bit Repack » Active sẵn bản quyền miễn phí


Photoshop cc 2018 Full Crack

Photoshop cc 2018 Full Crack là một phiên bản của Photoshop được Adobe phát triển từ phiên bản trước (Photoshop CS6),  Adobe Photoshop CC 2018 32bit đang là bản mới nhất, nó có nhiều cập nhật mới rất hữu ích và thú vị. Các phiên bản photoshop hiện có: photoshop cs2, cs3, cs4, cs5, cs6, photoshop cc. Mỗi phiên bản mới xuất hiện lại có thêm một số tính năng mới thú vị. Tuy nhiên nếu sử dụng photoshop ở mức cơ bản thì bạn có thể tải một trong những bản trên. Trong bài mình chia sẽ cho các bạn bản Photoshop CC 2018 Repack đã có License sẵn chỉ cần cài xong là dùng luôn không cần Crack. Tags: Photoshop cc 2018 Full Crack, Cách cài Photoshop CC 2018. Photoshop CC 2018 32bit Full Crack, Serial Photoshop CC 2018, Photoshop CC 2018 Repack.

tai-download-photoshop-cc-2018-full-crack-32bit-free-mien-phi-taitot.com-1

Xem thêm:

Các tính năng cơ bản của Photoshop CC 2018 32bit Full Crack:

  • Thay đổi kích thước, xoay, lật hoặc bóp méo ảnh
  • Chọn Edit / Tranform, sau đó chọn hành động mà bạn muốn (hoặc sử dụng phím tắt CTRL + T): sẽ có một khung bao xung quanh bức ảnh
  • Để thay đổi kích thước bức ảnh: đưa chuột vào những ô vuông nằm trên khung đó và kéo thả, nhấn Enter để kết thúc.
  • Để lật ảnh: click chuột phải, chọn Flip Horizontally / Flip Vertical để lật theo ý muốn.
  • Để bóp méo hoặc làm nghiêng bức ảnh: đưa chuột về góc bạn muốn kéo, giữ CTRL và kéo chuột cho tới khi đạt hiệu quả mong muốn.

Thay đổi đơn vị đo

Có rất nhiều đơn vị đo như Inches, Pixel, Centimeter… Để thay đổi phù hợp với mục đích chỉnh sửa, bạn ấn CTRL + R để hiện / ẩn thước đo, sau đó ấn chuột phải.

tai-download-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-2

Công cụ Magnetic Lasso   

Lasso Tool xuất hiện ngay trên thanh công cụ, và Magnetic Lasso Tool là công cụ cuối cùng trong thẻ đó. Để sử dụng nó, bắt đầu bằng việc click chuột lên 1 điểm trên phần muốn chọn, thả ra, tiếp tục tiến đến viền của đối tượng, tiếp tục click và thả (giống như bạn dùng một chiếc kéo để cắt 1 hình ảnh ra khỏi báo).

Công cụ Magic Wand

Công cụ Magic Wand thường được sử dụng để đổi nền hoặc các khối màu lớn. Để sử dụng nó, chọn công cụ Magic Wand từ bảng điều khiển công cụ và nhấp vào một phần của hình ảnh mà bạn muốn chọn. Hãy chắc rằng bạn đã bật tùy chọn “add to selection” ở thanh trên cùng (biểu tượng hai ô vuông) để bạn có thể tiếp tục với việc thay đổi tông màu của phần được chọn.

tai-download-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-3

Công cụ Custom Shape

Công cụ giúp bạn thêm các ảnh như hình tròn, vuông, elip cho tới hộp hội thoại, các icon… vào ảnh một cách cực kỳ dễ dàng.Custom Shape Tool nằm trên thanh công cụ với biểu tượng mảnh ghép hình.

Công cụ điều chỉnh Layer

Một bức ảnh đẹp chứa nhiều thứ hơn những gì bạn nhìn thấy. Bởi vì nó thường được cấu thành bởi rất nhiều Layer. Công cụ điều chỉnh Layer cho phép bạn điều chỉnh màu sắc của bức ảnh bằng cách phủ một layer khác lên trên cùng. Cách tô màu này có thể tha hồ điều chỉnh bức ảnh với layer mới trong khi phần còn lại vẫn giữ nguyên. Bạn có thể tìm thấy công cụ này ở thanh công cụ Layer nằm ở góc dưới bên phải.

tai-download-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-4

Một bức ảnh đẹp chứa nhiều thứ hơn những gì bạn nhìn thấy

Công cụ Layer Styles

Layer Styles là những hiệu ứng đặc biệt có thể được áp dụng nhanh chóng cho từng Layer riêng biệt của hình ảnh. Tất cả bạn phải làm là click đúp vào một Layer và sau đó chọn hiệu ứng mà bạn thích.

Công cụ Spot Healing Brush

Spot Healing Brush là một công cụ thần kỳ cho phép xóa đi các vết mụn, tàn nhang … trên các bức ảnh chân dung. Chỉ cần click vào khu vực mà bạn muốn xóa. Con trỏ chuột phải to hơn vùng đó một chút. Photoshop CC 2018 sẽ sử dụng các thuật toán nội suy để “xóa sạch mụn” cho bạn.

Công cụ Dodge

Chọn Dodge Tool, chọn Range setting trên thanh menu, chọn highlight, chỉnh Exposure vào khoảng 20%. Tiếp theo, cẩn thận “bôi” vào khu vực được chọn.

Công cụ Blur

Đôi khi tất cả những gì bạn muốn chỉ là làm mờ các chi tiết đi một chút(như nếp nhăn). Và đó là khi bạn cần công cụ photoshop làm mờ ảnh Blur Tool.

Cách cài Photoshop CC 2018 Repack

Note: Đây là bản Repack có License sẵn, chỉ cần cài đặt là dùng luôn không cần Crack.

(Các bạn nhớ tắt Internet, trình diệt virus trên máy trước khi cài đặt nhé!)

– Bước 1: Sau khi đã tải file cài đặt Photoshop CC 2019 32bit. Bạn hãy giải nén nó ra (pass: taitot.com). Sau đó chạy file AUTORUN.exe.

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com

 

– Bước 2:  Giao diện Install của trình cài đặt hiện ra, trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình minh họa bên dưới nhé. Việc cài visual C++ là điều khuyến nghị nên bạn có thể cài cho chắc ăn nhé, tránh lúc sử dụng Photoshop CC 2018 bị lỗi.

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-1

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-2

 

Sau đó click “Install” để tiếp tục

– Bước 3: Tiến trình cài đặt phần mềm bắt đầu và tự động, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ việc chờ đợi nó cài đặt xong thôi.

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-3

 

=> Chọn thư mục cài đặt

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-4

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-5

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-6

 

=> Chờ tiến trình cài đặt tiếp khoảng 5 phút

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-7

– Bước 4: Chọn CloseExit để kết thúc

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-8

huong-dan-cai-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-9

– Bước 5: Sau khi tiến trình cài đặt tự động đã xong, các bạn hãy tắt nó đi. Hãy thử mở phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 lên xem đã mất thông báo “được sử dụng miễn phí 7 ngày” chưa nhé.

tai-download-photoshop-cc-2018-32bit-full-crack-free-mien-phi-taitot.com-2

Bây giờ bạn có thể dùng Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này thoải mái mà không phải lo nghĩ tới việc phải crack nữa !

Chúc các bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Hướng Dẫn Download


(Báo hỏng)

Lấy Pass Giải Nén

#HashTag: