Doanh số Apple Watch đã tăng lên 6,8 triệu chiếc trong quý 3 năm 2019, tăng 51% so với năm ngoái »

8 November 2019 | 6:18 pm

Apple đã xuất xưởng khoảng 6,8 triệu chiếc smartwatch trong quý 3 năm 2019, theo công ty nghiên cứu Strateg Analytics.


Apple không tiết lộ doanh số bán hàng của Apple Watch trong các báo cáo thu nhập của mình, nhóm thiết bị đeo cổ tay trong danh mục "Sản phẩm khác", vì vậy chúng tôi đã đi từ các số liệu ước tính, có thể khác nhau giữa các nghiên cứu các công ty.

Nếu số liệu của Analytics phân tích là chính xác, các lô hàng ‌Apple Watch‌ tăng 51% so với quý ba năm ngoái.

Apple đã xuất xưởng 6,8 triệu chiếc smartwatch trên toàn thế giới trong quý 3 năm 2019, tăng mức trung bình 51% so với 4,5 triệu trong quý 3 năm 2018. tăng từ 45 phần trăm đến 48 phần trăm trong năm qua. ‌Apple Watch‌ tiếp tục chống lại sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các đối thủ đói như Fitbit và Samsung. ‌Apple Watch‌ sở hữu một nửa thị trường đồng hồ thông minh trên toàn thế giới và vẫn dẫn đầu ngành công nghiệp rõ ràng.


Các số liệu cho thấy đối thủ đeo thiết bị gần nhất của Apple vẫn là Samsung, đã vận chuyển 1,9 triệu chiếc smartwatch trong quý 3 và chiếm 13,4% thị phần toàn cầu . Fitbit, được Google mua lại gần đây, đã tụt xuống vị trí thứ ba, chỉ mất dưới 4% thị phần (11,3%).

Theo báo cáo, thị trường đồng hồ thông minh toàn cầu tăng trưởng đáng kể, với tổng số lô hàng đạt 14 triệu chiếc, tăng 42% mỗi năm. Đáng chú ý, sự tăng trưởng của ‌Apple Watch‌ vượt xa tốc độ tăng trưởng chung của thị trường, cho thấy Apple đang ăn một miếng ngày càng lớn hơn trong lĩnh vực thiết bị đeo tay đang phát triển.

Xem tiếp…