Điều gì gây ra đèn pha màu vàng? – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô – Autospinn.com »

                        

Đôi khi chúng ta thấy những chiếc xe mới Nhưng tại sao đèn pha của xe lại nhiều mây Hay bởi vì anh ta đã sử dụng xe trong một thời gian dài? Điều gì gây ra đèn pha màu vàng?


Điều gì gây ra đèn pha màu vàng?

Thật kỳ lạ nếu những người lái xe để đèn pha màu vàng Trong khi màu xe và những người khác Vẫn nhìn thương hiệu mới Hầu hết các xe, nếu sử dụng trong một thời gian dài Đèn pha sẽ cũ như bình thường. Ngay cả khi chúng ta không chú ý, nó sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe. Đặc biệt là vào ban đêm Nguyên nhân của vấn đề này là gì?

đậu dưới ánh mặt trời

  • đậu dưới ánh mặt trời Đỗ xe dưới ánh nắng mặt trời Không tốt cho xe. Tương tự như thế này Nếu đỗ dưới nắng Sẽ làm cho đèn phía trước thay đổi từ màu trắng sang mây Bởi vì một số xe sử dụng đèn acrylic Không phải là một cái đèn làm bằng thủy tinh Khi thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời Do đó, làm cho đèn vàng là

Khói hoặc bồ hóng từ ống xả

  • Khói hoặc bồ hóng từ ống xả Lái xe trên đường thường gặp rất nhiều ống xả. Đặc biệt là khi kẹt xe Khói hoặc bồ hóng từ ống xả sẽ tích tụ trên đèn pha. Và chuyển sang màu vàng Nguyên nhân của đèn trước xe chói mắt. Hả hê

Sương mù dầu

  • Sương mù dầu Không khác gì khói hay bồ hóng từ ống xả Lái xe trên đường trong lúc tắc đường Kết hợp với nhiệt độ mặt đường nóng Bằng cách đổ dầu từ những con đường nhựa bay hơi để bốc hơi trên đèn cho đến khi nó trở thành một vết bẩn dày Trở thành một vết vàng Đèn cũng có thể ảm đạm.

Độ ẩm bên trong đèn trước

  • Độ ẩm bên trong đèn trước Chiếc xe trong một thời gian dài Con dấu cao su sẽ xuống cấp. Ảnh hưởng đến đèn trước Vì nếu trời mưa hoặc khi rửa xe Sẽ làm cho hơi ẩm đi vào đèn Và nếu làm sạch chỉ bên ngoài Nếu không tháo rời để làm sạch nó cũng sẽ tích tụ vết bẩn.

Bật đèn pha vào ban đêm

  • Bật đèn pha vào ban đêm Nhiệt độ của đèn sẽ phản ứng với acrylic. Thích đỗ xe dưới nắng Điều này không thể tránh được.

biết điều này Bất cứ điều gì có thể tránh được nên tránh. Và luôn luôn duy trì đèn pha và các bộ phận khác để kéo dài tuổi thọ của những chiếc xe của chúng ta trong một thời gian dài

Đọc thêm thông tin Đánh bóng đèn pha bằng tay Dễ làm.

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi. Autospinn
Chia sẻ nhận xét trên diễn đàn Autospinn. Nhấp vào webboard.autospinn.com
Kiểm tra chương trình khuyến mãi xe mới. Kiểm tra giá xe mới tại đây.
Giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…