Điểm nổi bật của Thứ Sáu Đen: Giảm giá Xem trước của Target bao gồm Ưu đãi cho iPhone 11 Trước khi giảm giá lớn vào ngày 29 tháng 11 »

9 November 2019 | 4:15 am

giảm giá được cung cấp bởi các nhà bán lẻ lớn. Hôm qua chúng tôi đã bắt đầu với Best Buy và hôm nay chúng tôi sẽ chuyển sang Target.

Chương trình giảm giá Thứ Sáu Đen của Target được thiết lập rất lớn và sẽ mở rộng khắp đồ nội thất gia đình, quần áo, trò chơi video và tất nhiên là cả đồ điện tử. Mục tiêu sẽ mở cửa vào lúc 5 giờ chiều giờ địa phương vào tối Lễ Tạ ơn, đóng cửa lúc 1 giờ sáng thứ Sáu, và sau đó mở lại vào lúc 7 giờ sáng thứ Sáu.

Lưu ý: MacRumors là đối tác liên kết với Target. Khi bạn nhấp vào một liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì trang web hoạt động.

Giống như hầu hết các cửa hàng khác, Target cũng đã đưa một số giao dịch trực tuyến lên trước thời hạn với cái gọi là "Bán hàng xem trước Thứ Sáu Đen", kéo dài vào hôm nay và kết thúc vào tối mai. Các mục Xem trước bao gồm tất cả mọi thứ từ các mẫu iPhone 11 đến chăn có trọng số, vì vậy hãy chắc chắn hướng đến Target cho danh sách đầy đủ. Trong bài viết này, mọi thứ được coi là một đợt giảm giá sắp tới chưa tồn tại trừ khi có ghi chú khác là một phần của Bản xem trước có sẵn.

Cũng cần lưu ý rằng chủ sở hữu Target RedCard và các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết Circle sẽ có quyền truy cập sớm vào các giao dịch Thứ Sáu Đen bắt đầu một ngày trước Lễ Tạ ơn, 27 tháng 11.

Apple

Target sẽ cung cấp thẻ quà tặng Target trị giá 200 đô la miễn phí khi kích hoạt đủ điều kiện iPhone 11, iPhone 11 Pro hoặc iPhone 11 Pro Max trên Verizon hoặc AT & T [Preview Sale Now] . Ưu đãi tương tự sẽ có sẵn cho iPhone XS và iPhone XS Max.

Bạn cũng sẽ có thể nhận được iPad 32,2 inch 32 GB mới với giá 249,99 đô la, giảm từ mức giá 4,99 đô la, đại diện cho mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay trên model này.

Tiếp theo, nhà bán lẻ sẽ cung cấp Apple Watch Series 3 với giá khởi điểm $ 169,99 và tổng tiết kiệm $ 30 qua nhiều kiểu dáng. Apple Watch mới nhất, Series 5, sẽ vẫn có giá tại điểm thường xuyên của nó bắt đầu từ $ 399,99 cho GPS và $ 499,99 cho di động.

Sẽ có cơ hội tiết kiệm thẻ quà tặng trên App Store và iTunes. Mục tiêu kế hoạch cung cấp mua một, được giảm 30% cho các thẻ quà tặng này, trong đó thẻ quà tặng giá thấp hơn sẽ được giảm 30%. Vẫn chưa có thông số kỹ thuật nào về việc các tầng sẽ được bán, nhưng bạn có thể mong đợi các mức $ 25, $ 50 và $ 100 thông thường. Theo đợt giảm giá này, việc mua hai thẻ quà tặng iTunes 50 đô la sẽ tiêu tốn của bạn tổng cộng 85 đô la cho khoản tín dụng iTunes 100 đô la, đây là mức giảm giá 15% điển hình mà chúng ta thường thấy.

Cuối cùng, Target có kế hoạch cung cấp AirPods với Vỏ sạc với giá 144,99 đô la, giảm từ 159,99 đô la và AirPods với Vỏ sạc không dây với giá 169,99 đô la, giảm từ 199,99 đô la . Đây không phải là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy cho một trong hai mô hình và trên thực tế, bạn có thể nhận được cả hai với giá rẻ hơn ngay bây giờ trên Amazon. Mục tiêu liệt kê AirPods Pro, nhưng sẽ không có bán trên mẫu mới nhất và nó vẫn sẽ có giá $ 249,99.

Điện tử

Bạn sẽ tìm thấy một loạt các thiết bị nhà thông minh, tai nghe, gậy phát trực tuyến và nhiều thứ khác được bán tại Target vào Thứ Sáu Đen này. Chúng tôi đã tổng hợp một số ưu đãi tốt nhất trong danh sách dưới đây:


Loa / Loa thông minh

Tai nghe

Thiết bị phát trực tuyến

Đồng hồ

Nhà thông minh

Trò chơi điện tử

Để bắt đầu, người mua hàng mục tiêu cần lưu ý rằng nhà bán lẻ có hai lần mua đáng chú ý, nhận một sự kiện "Trộn và kết hợp" miễn phí xảy ra ngay bây giờ . Với ưu đãi này, bạn có thể mua hai sản phẩm trên các trò chơi video, sách, phim, trò chơi trên bàn, âm nhạc và bộ dụng cụ hoạt động của trẻ em và nhận một phần ba từ bất kỳ danh mục nào trong số này. Đối với các game thủ và người hâm mộ điện ảnh, điều này bao gồm các tựa game hoàn toàn mới như Call of Duty: Modern Warfare, The Outer Worlds, Toy Story 4 và Spider-Man: Far From Home.


Nếu bạn dự định mua Nintendo Switch và Mario Kart 8 Deluxe trong năm nay, bạn có thể nhận được một gói cả hai với giá $ 299,99, tặng cho bạn bản sao Mario Kart 8 Deluxe miễn phí. Đây là cùng một ưu đãi được chia sẻ trên tất cả các nhà bán lẻ lớn trong năm nay, bao gồm Best Buy (ném vào một bộ bảo vệ màn hình) và Amazon. Target cũng sẽ bán Super Mario Odyssey, Mario Tennis Aces và The Legend of Zelda: Breath of the Wild với giá 29,99 đô la.

$ 15 trò chơi video:

 • Chiến tranh thế giới Z
 • Overwatch: Phiên bản huyền thoại
 • Phân khu 2
 • Vương quốc trái tim 3
 • Mario + Thỏ: Trận chiến vương quốc
 • Cuộc đua đồng đội
 • Đã vượt quá 2
 • Cuộc vây hãm sáu cầu vồng
 • Sẽ có hơn 100 trò chơi được bán với giá này …

Trò chơi video $ 25:

 • Plants vs Zombies: Trận chiến cho Neighborville
 • Kiểm soát
 • Chỉ cần nhảy 2020
 • Bóng siêu khỉ: Banana Blitz HD
 • Sẽ có hơn 40 trò chơi được bán với giá này …

$ 29,99 trò chơi video:

 • Fallout 76
 • Cơn thịnh nộ 2
 • Red Dead Redemption 2
 • Sẽ có hơn 30 trò chơi ở mức giá này …

$ 35 trò chơi video:

 • Gears 5
 • Biên giới 3
 • Cần tốc độ: Nhiệt
 • Sẽ có hơn 10 trò chơi được bán với giá này …

Target cũng sẽ có Call of Duty: Modern Warfare được bán với giá 45 đô la và bạn sẽ có thể tiết kiệm 5 đô la cho các dịch vụ đăng ký chơi trò chơi như Xbox Live, PS Plus và Nintendo Switch Online.

Các gói trên Console bao gồm PS4 1TB với The Last of Us Remastered, God of War (2018) và Horizon: Zero Dawn ở mức 199,99 đô la, giảm từ $ 299,99. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc Xbox, Target sẽ có một chiếc chuông cửa cung cấp Xbox One X 1TB với Gears 5 và thẻ quà tặng 40 đô la miễn phí với giá 349,99 đô la, giảm từ 499,99 đô la. Bạn cũng có thể mua tất cả các bộ điều khiển bảng điều khiển trò chơi video chính với giá giảm 20 đô la: Nintendo Switch Joy-Cons (59,99 đô la), DualShock 4 (39,99 đô la) và Bộ điều khiển không dây Xbox (39,99 đô la) sẽ được bán.

Để theo dõi doanh số của Thứ Sáu Đen này và hơn thế nữa, hãy đến Vòng Tròn Thứ Sáu Đen đầy đủ cũng như Vòng Giao dịch riêng biệt của chúng tôi.

Xem tiếp…