Dịch vụ đỗ xe trực tuyến giới thiệu bộ sạc EV có thể đặt trước ở Vương quốc Anh »

12 November 2020 | 12:30 pm

Dịch vụ đặt chỗ đỗ xe trực tuyến yourparkingspace.co.uk sẽ giới thiệu 250 bộ sạc xe điện (EV) có thể đặt trước tại một trong những nơi triển khai công nghệ lớn nhất của Vương quốc Anh.

Sau khi lắp đặt thành công năm bộ sạc thử nghiệm tại một khách sạn ở Bicester, Oxfordshire, công ty sẽ mở rộng dịch vụ tới một số khách sạn Atlas Hotel, cũng như các cơ sở khác, trong suốt 12 tháng tới.

Ban đầu dựa trên nền tảng của ứng dụng thanh toán sạc EV GeniePoint, các bộ sạc cuối cùng sẽ có thể truy cập được thông qua hệ thống đặt trước từ yourparkingspace.co.uk.

Dịch vụ cho phép người lái xe đặt trước bộ sạc, do đó "loại bỏ sự căng thẳng của việc tìm kiếm và chờ đợi điểm sạc có sẵn", theo những người sáng tạo ra nó.

Boss Harrison Woods cho biết: “Đây là một bước tiến nhảy vọt đối với số lượng chủ sở hữu EV ngày càng tăng. Yourparkingspace.co.uk có kế hoạch đầy tham vọng trở thành công ty dẫn đầu trong thị trường sạc xe điện, trở thành điểm đến thường xuyên của khách hàng để tìm điểm sạc. ”

Lần triển khai mới nhất dựa trên một dịch vụ tương tự để đặt chỗ đỗ xe bằng bộ sạc EV do yourparkingspace.co.uk hợp tác với Zap-Map giới thiệu vào năm 2018.

Nhu cầu về xe điện đang tăng nhanh ở Vương quốc Anh. Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất và kinh doanh xe máy (SMMT), doanh số bán xe chạy bằng pin đã tăng 165% trong năm nay. National Grid dự đoán rằng sẽ có 11 triệu EV trên các con đường ở Vương quốc Anh vào năm 2030, tăng lên 36 triệu vào năm 2040.

ĐỌC THÊM

Cung cấp tính phí EV công cộng ở Vương quốc Anh tăng gấp 5 lần trong vòng 5 năm

Phân tích: Vương quốc Anh sẽ tiếp tục sạc xe điện như thế nào

Zap-Map ra mắt ứng dụng thanh toán tính phí EV