Dicapat là gì? Các triệu chứng của sự thất bại – tin tức trong ngành công nghiệp ô tô »

                        

Bao giờ tự hỏi? Đó là các thiết bị điện khác nhau trong xe Điện được sử dụng từ đâu? Mà nhiều bạn sẽ đoán là từ pin Nhưng trong thực tế Điện mà chúng ta sử dụng bên trong xe Hầu hết trong số họ đến từ bộ sạc.


Bộ sạc chịu trách nhiệm tạo ra điện được lưu trữ trong pin. Và trong khi động cơ đang chạy Bộ sạc là một máy phát điện để cung cấp điện cho các thiết bị điện khác nhau trong xe. Nhưng bất cứ khi nào bộ sạc bị hỏng Sẽ không thể tạo ra điện để lưu trữ trong pin Khi pin không có điện Là lý do mà động cơ sẽ không khởi động.

Làm thế nào để kiểm tra hơn bộ sạc? Không khó. Nếu xe của chúng tôi hết pin nhanh chóng mặc dù pin vẫn còn mới Chúng ta có thể kiểm tra bằng cách cài đặt động cơ. Sau đó, hãy để chúng tôi loại bỏ pin thiết bị đầu cuối tiêu cực Nếu động cơ vẫn hoạt động bình thường. Cho thấy bộ sạc vẫn còn tốt Nhưng nếu thiết bị đầu cuối pin đã bị ngắt kết nối Động cơ đã tắt Cho thấy bộ sạc bị hỏng Nên nhanh chóng đưa chiếc xe đến một thợ máy có kinh nghiệm. Hãy nhanh chóng sửa nó khẩn cấp.

cho chút ít kiến ​​thức này Để bạn có thể biết các nguyên tắc làm việc Và kiểm tra triệu chứng ban đầu sẽ được sửa chữa để đảm bảo an toàn cho bản thân và bạn đồng hành của chúng tôi

Đọc những sự thật thú vị về xe hơi. Bấm vào đây.

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây

muốn mua một chiếc xe đã qua sử dụng Kiểm tra giá xe ô tô cũ Vui lòng tại đây

Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên diễn đàn web. Autospinn, bấm vào đây

                                                                            
                    

Xem tiếp…