Đèn cảnh báo Phải nói gì với chúng tôi – Tin tức trong ngành công nghiệp ô tô – Autospinn.com »

                        

Trước khi chúng tôi khởi động xe Bảng điều khiển xe sẽ hiển thị đèn cảnh báo khác nhau. Hệ thống xe hơi của chúng tôi Mỗi biểu tượng có ý nghĩa khác nhau. Auto Spinn đã thu thập các biểu tượng và ý nghĩa cho người dùng xe hơi biết. Kiến thức cơ bản Ý nghĩa chi tiết có thể được đọc trong hướng dẫn sử dụng của mọi mẫu xe.


Đèn báo cho bảng điều khiển xe Bạn có thể nói gì

 1. Đèn cảnh báo hệ thống lái EPS Đèn cảnh báo này sẽ sáng khi có lỗi trong hệ thống EPS. Xe nên được kiểm tra tại trung tâm dịch vụ
 2. .

 3. Đèn cảnh báo cửa Đèn cảnh báo sẽ sáng khi một trong các cửa không đóng hoàn toàn. Và sẽ phát ra âm thanh báo động và đèn cảnh báo sẽ sáng lên Nếu một trong những cánh cửa mở ra trong khi lái xe
 4. Đèn cảnh báo đuôi phía sau Đèn cảnh báo sẽ sáng nếu đuôi phía sau không đóng
 5. Đèn cảnh báo động cơ nhiệt độ cao Đèn cảnh báo này sẽ nhấp nháy khi nhiệt độ nước làm mát tăng. Và sẽ hiển thị sáng nếu nhiệt độ tiếp tục tăng Nếu đèn cảnh báo nhấp nháy trong khi lái xe Giảm tốc độ của xe để tránh quá nóng Hoặc nếu được chiếu sáng trong khi lái xe Đỗ xe ngay lập tức ở nơi an toàn và giảm nhiệt độ của động cơ.
 6. Đèn cảnh báo động cơ nhiệt độ thấp Đèn cảnh báo này sẽ sáng khi nhiệt độ nước làm mát động cơ thấp. Chiếc xe nên được kiểm tra tại trung tâm dịch vụ.
 7. Đèn cảnh báo chế độ ECON Đèn cảnh báo sẽ bật khi chế độ ECON hoạt động
 8. Đèn cảnh báo phanh tay và hệ thống phanh Khi đèn sáng hoặc nhấp nháy, hãy kiểm tra hệ thống phanh, phanh tay, mức dầu phanh
 9. Đèn cảnh báo áp suất dầu động cơ thấp Đèn cảnh báo này sẽ sáng khi mức dầu thấp. Nên đỗ xe ở nơi an toàn ngay lập tức.
 10. Đèn cảnh báo chống bó cứng phanh ABS Đèn cảnh báo này sáng lên cho thấy có khiếm khuyết. Xe nên được kiểm tra tại trung tâm dịch vụ. Ngay cả khi đèn sáng, phanh bình thường vẫn hoạt động như bình thường.
 11. Đèn cảnh báo động cơ bị lỗi Đèn cảnh báo này sẽ sáng khi có lỗi trong hệ thống kiểm soát khí thải. Xe cần được kiểm tra tại trung tâm dịch vụ. Và nhấp nháy khi có lỗi trong hệ thống động cơ Nếu đèn cảnh báo nhấp nháy trong khi lái xe Đỗ xe ở nơi an toàn và tắt động cơ trong hơn 10 phút và đợi cho đến khi động cơ nguội. Và chiếc xe nên được kiểm tra tại trung tâm dịch vụ
 12. Đèn cảnh báo sạc pin hoặc pin Đèn cảnh báo này sẽ sáng khi pin không được sạc. Phổi lập tức chuyển đổi tất cả các thiết bị điện.
 13. Đèn cảnh báo vị trí bánh răng tự động hiển thị vị trí bánh răng được chọn
 14. Đèn cảnh báo túi khí SRS Khi đèn cảnh báo này bật, nó báo lỗi về hệ thống túi khí SRS. Và dây an toàn có kéo tự động Chiếc xe nên được kiểm tra tại trung tâm dịch vụ.

Vẫn còn nhiều đèn cảnh báo. Những người sử dụng xe hơi có thể nhìn thấy trong hướng dẫn sử dụng xe hơi Để lái xe an toàn.

Đọc sự thật thú vị về xe hơi, bấm vào đây

Kiểm tra giá xe mới và các chương trình khuyến mãi tại đây tại đây

muốn mua xe cũ Kiểm tra giá xe cũ Mời tại đây

Hãy chia sẻ ý kiến ​​của bạn trên diễn đàn web. Autospinn, bấm vào đây

Thông tin

                                                                            
                    

Xem tiếp…