De Tomaso P72 mới gói 700 mã lực Ford V8 điều chỉnh Roush »

29 October 2019 | 7:30 pm

            

Chi tiết hiệu suất vẫn chưa được xác nhận, nhưng công ty cho biết họ sẽ phát hành các video clip và âm thanh của động cơ đang chạy trong những tháng tới.

.

Thiết kế bên ngoài lấy nhiều cảm hứng từ các tay đua Le Mans thập niên 1960 và danh mục trở lại của De Tomaso, nhưng với một sự thay đổi hiện đại rõ rệt. Nội thất lấy một chiếc lá từ cuốn sách Pagani, với đồ đạc sang trọng, vật liệu tốt nhất và hộp số liên kết mở.

Câu chuyện về thương hiệu De Tomaso ít được biết đến rộng rãi hơn so với các thương hiệu như Ferrari. Sau khi chuyển đến Ý để trở thành một tay đua công thức 1, Alejandro de Tomaso sinh ra ở Argentina đã thành lập công ty cùng tên của mình vào năm 1959. Công ty lịch sử lâu đời bao gồm phát triển xe F1 cho Frank Williams và sở hữu Maserati từ năm 1975 đến 1993.

Tổng giám đốc mới Ryan Berris tuyên bố hành trình của Ale Alejandro không bao giờ được nói chính xác và chúng tôi cảm thấy tên của mình nên được công nhận trong số những người vĩ đại như Enzo Ferrari và Ferruccio Lamborghini.

Liên doanh mới này không phải là lần đầu tiên một cuộc phục hưng De Tomaso được thực hiện. Vào năm 2009, một cựu giám đốc của Fiat đã mua quyền đặt tên và lên kế hoạch đưa một loạt xe ô tô – bao gồm một chiếc SUV, một chiếc xe sang trọng và một chiếc coupé – vào sản xuất vào năm 2011 .

Tuy nhiên, đến giữa năm 2012, nhà sản xuất đang trong quá trình thanh lý, khiến 900 nhân viên không được trả lương và một nhà máy Pininfarina cũ được giải cứu bởi một người mua mới. Một cách kịch tính, cựu chủ tịch sau đó đã bị lôi ra tòa và bị buộc tội lạm dụng các quỹ công cộng của Ý được phân bổ cho sự hồi sinh của De Tomaso.

Xem tiếp…