'Danh sách A: Quốc gia' là Danh sách phát Apple Music tiếp theo để nhận thay đổi tên, Bây giờ 'Quốc gia hôm nay' »

8 November 2019 | 9:16 pm

Sau khi cập nhật danh sách phát "Danh sách A" cho các thể loại như thay thế và hip-hop, Apple Music hiện đã thay đổi "Danh sách A: Quốc gia" thành "Quốc gia ngày nay". Danh sách phát này về cơ bản sẽ giống nhau, theo dõi tất cả các bài hát mới nhất được phát hành từ thể loại nhạc đồng quê, được cập nhật mỗi ngày, trong khi chỉ đơn giản là bỏ đi biệt danh "Danh sách A" đã xuất hiện chủ yếu kể từ ‌Apple Music‌ ra mắt năm 2015.


Apple đã bắt đầu đổi thương hiệu danh sách phát quy mô lớn vào đầu năm 2019, chuyển "Danh sách A: Khiêu vũ" sang "danceXL", "Danh sách A: Hip-Hop" thành "Cuộc sống Rap, "" Danh sách A: Thay thế "thành" ALT CTRL "và" Hay nhất trong tuần "thành" Âm nhạc mới hàng ngày ". Một trong số ít danh sách phát còn lại để giữ thương hiệu "Danh sách A" là dành cho thể loại nhạc pop, hiện có tiêu đề "Danh sách nhạc A" đơn giản.

Nhiều thể loại phụ thích hợp hơn vẫn đang sử dụng kiểu tên A-List ban đầu, như Bollywood, K-Pop, Cổ điển, Mandopop và Hip-Hop Nga. Apple cũng đã ra mắt danh sách phát hoàn toàn mới trong năm nay, như Shazam Discovery Top 50, được cung cấp bởi các shazam được sản xuất trên khắp thế giới để làm nổi bật các bài hát và nghệ sĩ sắp tới mà người dùng đang khám phá bất kỳ tuần nào.

Xem tiếp…