Đánh giá xe Porsche 911 Turbo S 2020 UK »

28 May 2020 | 4:03 pm

              

Hộp số PDK tám cấp không phải là hộp số ngắn, nhưng cách động cơ 3,7 lít này nhai thông qua tỷ lệ niềm tin của người ăn xin. Flat-out từ thứ nhất đến thứ tư giống như một kiểu dựng phim cog-hoán đổi. Tại một thời điểm, tôi đã cố gắng gọi các số theo gia số 10mph từ 20mph trở lên và thực sự vấp phải từ 'năm mươi' bởi vì, trước khi miệng tôi có thể tự xoay quanh âm tiết thứ hai, 60mph đã lóe lên trên speedo kỹ thuật số.

Bạn cần trải nghiệm điều này một vài lần để đưa nó ra khỏi hệ thống và cũng thích nghi với cảm giác. Làm điều đó và bạn sẽ thấy Turbo S chính xác và không thể chạy được, ít nhất là trên những con đường khô ráo mà chúng tôi đã trải nghiệm ở đây. Bản thân hệ thống treo có hai chế độ, mặc dù không chịu được nhiều (hoặc, thực sự là bất cứ thứ gì) theo cách nổi hoặc dồn dập và có một cái gì đó khá đáng nhớ theo cách chiếc xe này đã tự đặt lại hoàn toàn chỉ bằng hai bước chân ngoài một số vết sưng hoặc va chạm sẽ có những chiếc xe thể thao nhỏ hơn run rẩy xa hơn xuống đường.

Rõ ràng, lái Turbo S nhanh là một trải nghiệm nguyên tố, phấn khởi và tuyệt vời. Nhưng nó cũng là một cảm giác hơi tách ra và nhanh chóng bị cạn kiệt, đó là kích thước và trọng lượng của chiếc xe.

Đây là lúc Turbo S không hoạt động (dĩ nhiên không phải theo nghĩa đen). Đó là tốc độ mê sảng mà tại đó nó tích lũy tốc độ, khi bạn cũng tính đến trọng lượng trên đường 1700kg đó, ngoài sự cần thiết, hệ thống treo cứng nhắc có thể không thỏa hiệp. Và kiểm soát toàn bộ khối lượng có nghĩa là trên bất cứ thứ gì nhỏ hơn những con đường trơn tru, Pirellis phía sau có phần 315 bắt đầu gầm rú và chuyến đi không bao giờ lắng xuống, đôi khi gặp sự cố không thoải mái. Nếu bạn chọn chiếc xe này trên đường, giống như nó là một mô hình quy mô, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy các bánh xe rớt xuống hoàn toàn.

Hầu hết thời gian, Turbo S do đó cảm thấy nhiều tay đua hơn so với uber-911 chân dài, và nếu nó thực sự là chiếc 911 GT3 sắp ra mắt. Tốc độ thế giới? Những ngày này, nó có giá.

Xem tiếp…