Đánh giá về cặp da Gladstone của Pad & Quill »

8 November 2019 | 10:59 pm

Pad & Quill là một công ty nổi tiếng với các phụ kiện bằng da, được sản xuất chủ yếu với các thiết bị của Apple. Công ty cung cấp vỏ iPhone, tay áo iPad, băng tần Apple Watch và thậm chí các tạp chí giấy và túi và cặp da đầy đủ.

Trong tuần qua, tôi đã có cơ hội kiểm tra Cặp da Gladstone của Pad & Quill, có giá 495,00 đô la trên trang web của công ty (mặc dù bạn có thể nhận được 15% với mã phiếu giảm giá PQ15). Phụ kiện này được làm bằng da nguyên hạt, có nguồn gốc từ Mỹ với lớp lót bằng vải Herringbone và mở bản lề kiểu cặp rất rộng cổ điển.


Về không gian cho phụ kiện, bạn sẽ tìm thấy một túi có thể chứa tới một máy tính xách tay 15 inch, một túi khóa kéo nhỏ hơn một chút, hai túi phụ kiện mà tôi thấy là hoàn hảo cho pin di động, và hai hộp đựng bút. Bên ngoài giữ một túi trượt ở phía sau có thể phù hợp với một vài giấy tờ, trong khi phía trước có một túi nhỏ hơn với khóa buộc an toàn.

Nhìn chung, Cặp da Gladstone cực kỳ xa xỉ, với cấu trúc siêu chắc chắn và đường khâu chất lượng cao trên mọi thứ, từ dây đeo vai cho đến túi phụ kiện bên trong hầu như không nhìn thấy. Tôi đã mang theo nhiều túi và ba lô trong nhiều năm qua, với vô số vật liệu xây dựng, nhưng đây dễ dàng là một trong những thứ đẹp trai và bắt mắt nhất mà tôi từng sở hữu.

[19459006[[]

Cho đến nay việc sử dụng hàng ngày vẫn rất ổn định; Tôi đã tìm thấy khoang nội thất của Gladstone mang đến sự cân bằng tuyệt vời giữa rộng rãi và nhỏ gọn. Tôi đã có thể lắp vừa MacBook 12 inch, ‌iPad‌ mini, AirPods, sách, tai nghe Beats Studio3, bộ sạc và vẫn còn một số chỗ ở dưới đáy túi còn sót lại.

Vì là kiểu vali, chiếc túi có dấu chân sáu inch chắc chắn và có chiều cao 12 inch và rộng 16 inch. Cấu trúc da, bảng điều khiển cứng nhắc và nội dung bên trong cuối cùng thêm vào một chiếc túi không hoàn toàn nhẹ để mang theo, nhưng trong khoảng cách ngắn, đây không phải là vấn đề quá lớn đối với tôi.


Vấn đề lớn nhất với trọng lượng của nó là do cách phân phối khi sử dụng dây đeo vai, được móc vào mặt sau của chiếc cặp thay vì trực tiếp ở trên cùng của túi. Điều này có nghĩa là khi nó đầy, chiếc túi trở nên hơi nặng và nghiêng về phía trước khỏi cơ thể của bạn, giúp bạn dễ dàng chống lại thân mình hơn khi bạn đi bộ. Đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng khi bạn mang nó đi khắp nơi hàng ngày, đó là điều bạn nhanh chóng nhận ra.

Chiếc cặp có một khớp xoay sử dụng đinh tán bằng đồng có bản lề cho một ngăn trung tâm trơn tru, dễ mở. Tôi thấy rằng cái túi hơi khó mở khi bắt đầu, nhưng trong vài ngày, da và bản lề trở nên hơi cứng hơn, nhưng vẫn giữ đủ độ cứng mà tôi cảm thấy như nó sẽ không bao giờ tự mở . Nếu bạn vẫn muốn bảo mật hơn, khoang chính cũng bao gồm một tuyến phòng thủ thứ hai với khóa bao trùm và dây đeo notch.


Nếu bạn thích vẻ ngoài của những chiếc cặp cổ điển, bạn sẽ có thể nhanh chóng vượt qua việc phải mở túi của Pad & Quill lâu hơn một chút. Nếu bạn thích túi công sở của mình tiết kiệm hơn với thời gian của bạn để hy sinh kiểu dáng, bạn có thể muốn có một hệ thống dây kéo đơn giản hơn, điều này cũng sẽ giúp chiếc túi dễ dàng truy cập hơn khi đặt bên cạnh.

Một vấn đề khác tôi gặp phải với Chiếc cặp da Gladstone là thiếu bộ chia nội thất. Có hàng ngàn chiếc cặp da trên thị trường có giá thấp hơn $ 495,00 của Pad & Quill và tập trung hơn một chút vào các tài liệu làm việc về thiết bị điện tử gia dụng. Nó đủ lớn để chứa các giấy tờ có kích thước hợp pháp và đủ chỗ cho rất nhiều tài liệu để vừa bên trong, nhưng nó có thể nhanh chóng trở nên lộn xộn nếu không có túi tổ chức tích hợp.


Mặc dù rõ ràng là một công ty phụ kiện của Apple có thể sẽ nghiêng về việc đảm bảo vị trí của MacBook hoặc ‌iPad‌ (một chiến lược mà tất cả các túi da của Pad & Quill sử dụng), tôi sẽ thích một chút cân bằng hơn giữa hai người. Như hiện tại, Cặp da Gladstone không cung cấp bất kỳ vị trí cụ thể nào cho các tài liệu giấy, bên ngoài những thứ bạn có thể nhét bên cạnh MacBook của mình vào ngăn bên trong hoặc cảm thấy đủ an toàn khi đặt vào ngăn phía sau bên ngoài (thiếu bất kỳ hình thức chốt hoặc bảo mật).

Tuy nhiên, chiếc cặp đủ lớn để nhét vào một vài thư mục của riêng bạn giữa khe cắm MacBook và túi phụ kiện, tuy nhiên, đó không phải là vấn đề không thể vượt qua. Nhưng những người có công việc phụ thuộc vào tổ chức rộng rãi các tài liệu giấy có thể thấy phụ kiện này không đủ.

Dòng dưới cùng

Nhờ thiết kế hấp dẫn, không gian ngăn bên trong đầy đủ cho các thiết bị và phụ kiện điện tử, và cấu trúc da chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng nó nhiều hơn, Cặp da Gladstone của Pad & Quill tạo nên một chiếc túi đựng laptop đáng tin cậy và nổi bật.


Nó có một vài nhược điểm: giá cao và không có ngăn đựng tài liệu giấy thực sự rộng rãi có nghĩa là bạn sẽ phải săn lùng một chiếc túi MacBook chất lượng cao có chỗ cho một vài phụ kiện và một số ít tài liệu liên quan đến công việc, nhưng không nhiều thứ khác.

Cách mua

Bạn có thể mua Cặp da Gladstone trên trang web của Pad & Quill với giá 495,00 đô la trong Hạt dẻ và Rượu whisky. Sử dụng mã PQ15 để giảm 15 phần trăm và nhận được túi với giá 420,75 đô la.

Lưu ý: Pad & Quill đã gửi cho MacRumors một chiếc cặp da Gladstone cho mục đích đánh giá này và không nhận được khoản bồi thường nào khác. MacRumors là đối tác liên kết với Pad & Quill. Khi bạn nhấp vào một liên kết và mua hàng, chúng tôi có thể nhận được một khoản thanh toán nhỏ, giúp chúng tôi duy trì trang web hoạt động.

Xem tiếp…