Đánh giá Skoda tuyệt vời iV (2020) »

6 March 2020 | 6:01 am

Sau đó, thành công trông như thế nào đối với thế hệ mô hình Skoda lái xe sạch hơn này? Câu trả lời là sự bình thường. Về mặt này, Super cung cấp một điểm khởi đầu tuyệt vời. Rộng rãi, thoải mái, cưỡi ngựa tốt, tiết kiệm nhiên liệu và, có lẽ trên hết, có giá mạnh mẽ chống lại phe đối lập, nó thể hiện sức mạnh của thương hiệu tốt hơn bất kỳ mẫu xe nào khác.

Với mức giá dưới 32.000 bảng Anh, iV hybrid dường như chơi trò chơi giá một cách thông minh, nhưng nếu nó có thể cải thiện hiệu quả nhiên liệu và giảm gánh nặng thuế của chủ sở hữu – và làm như vậy với một vài hoặc không có nhược điểm lai thông thường – nó thực sự có thể là một cái gì đó đặc biệt.

Đội hình tuyệt vời trong nháy mắt

Người mua tuyệt vời được tha hồ lựa chọn khi nói đến đặc điểm kỹ thuật. Ngoài hatchback và cơ thể bất động sản bổ sung, còn có một loạt các động cơ xăng và diesel thông thường để lựa chọn. Ổ đĩa bốn bánh có sẵn, như mô hình iV hybrid cắm điện được thử nghiệm ở đây.

Đội hình trang trí quen thuộc, bắt đầu từ S và di chuyển qua SE, SE L, SportLine Plus đến Laurin & Klement.

Giá £ 34,755 Sức mạnh 215bhp Mô-men xoắn 295lb ft 0-60mph 7.3sec ] 9.0 giây

 Xe gì? Thị trường giao dịch xe mới - Skoda Tuyệt vời "class =" image-body-image "src =" https://www.autocar.co.uk/sites/autocar.co.uk/files/styles/body-image/public/ what-car-new-buy-red_432.jpg? itok = eB5_KEQu "/></p></div>
</pre><p><a rel=Xem tiếp…