Đánh giá Lamborghini Huracán Evo (2020) »

28 May 2020 | 11:01 pm

Có rất nhiều cách, ít nhất là hợp lý, trong đó những chiếc siêu xe hiện đại của Lamborghini có thể trở nên thú vị hơn, nhưng loại bỏ các ổ đĩa phía trước là một trong số đó. Và đó chính xác là những gì đã xảy ra ở đây.

Đây là Huracán Evo RWD, với tên viết tắt là ‘Bánh sau ổ đĩa, Lamborghini đã chọn sử dụng tên gọi phái sinh thay vì theo giao thức siêu xe Ý và chỉ đơn giản là sử dụng tiếng mẹ đẻ để thêm phần kỳ lạ. Điều đó sẽ dẫn đến âm thanh lãng mạn hơn, nếu kéo dài, Huracán Evo Trazione Posteriore.

Tất nhiên, không phải cái lưỡi nào cũng ngọt ngào như cái tên Balboni, đó là nơi dòng xe mới này bắt đầu. Được đặt tên để vinh danh người lái thử nghiệm chính lúc đó là Valentino Balboni, chiếc Gallardo LP550-2 Balboni xuất sắc năm 2009 là chiếc Lamborghini đầu tiên kể từ Diablo – và quyền sở hữu của Audi – được cung cấp với hệ dẫn động cầu sau một mình.

Nhẹ hơn so với Gallardo thông thường và ít mạnh hơn nhưng cũng ít tốn kém hơn, nó đã đặt ra một mẫu Lamborghini cho đến ngày nay. Do đó, Huracán Evo RWD không chỉ là cỗ máy động cơ đặt giữa mạnh nhất được chế tạo tại Sant chàAgata ngày nay mà còn có giá cả phải chăng nhất, nếu bạn có thể gọi mức giá 164.400 bảng. Những gì chúng tôi hiện đang khám phá là liệu trong thời trang Porsche 911 thực sự, chiếc Huracán đơn giản nhất cũng là thứ cần có.

Đội hình Huracan trong nháy mắt

Các bản cập nhật giữa vòng đời được biểu thị bởi Evo, biệt danh thiên đường đã thay đổi giao diện của dòng Huracán, vẫn bắt đầu với các phiên bản coupé và mui trần của mẫu xe phía sau. Cốt lõi của dòng sản phẩm vẫn là dẫn xuất dẫn động bốn bánh, hiện đang sử dụng động cơ Performanceante cũ, trừ vỏ cam bằng đồng. Và về chủ đề của Performanceante, đã bị ngừng vào năm 2019, các bức ảnh gián điệp cho thấy một phiên bản thậm chí còn khó tính hơn liên quan đến những chiếc xe đua Super Trofeo đang hoạt động.

 Xe gì? Thị trường người mua xe mới - Lamborghini Huracan "class =" image-body-image "src =" https://www.autocar.co.uk/sites/autocar.co.uk/files/styles/body-image/public/ what-car-new-buy-red_332_0.jpg? itok = xujaabhb "/></p></div>
</pre><p><a rel=Xem tiếp…