25 March 2020 | 5:05 pm

Logitech vào tháng 3 đã giới thiệu một loạt các tùy chọn sạc không dây POWERED mới, một trong số đó là dock 3 trong 1 mới để sạc cho iPhone, Apple Đồng hồ, AirPods và các thiết bị khác hỗ trợ sạc không dây dựa trên Qi.


Sau khi Apple hủy bỏ đế sạc AirPower vào tháng 3 năm 2019, các tùy chọn sạc đa thiết bị đã tăng phổ biến. Có vẻ như mọi công ty sắp ra mắt với một đế sạc không dây 3 trong 1, và Logitech cũng không ngoại lệ.

Logitech đã sản xuất bộ sạc không dây cho các thiết bị Apple trong một vài năm nay và lần lặp đầu tiên của chân đế POWERED, sạc một chiếc iPhone duy nhất, tiếp tục là một trong những bộ sạc yêu thích của tôi cho đến ngày nay. Dock 3 trong 1 $ 130 POWERED mới tương tự như đế POWERED ban đầu, nhưng nó bổ sung khả năng sạc mở rộng giúp nó trở thành một giải pháp sạc tất cả trong một hữu ích.


Logitech đang cung cấp dock 3 trong 1 POWERED với hai màu, than và trắng, và phiên bản đánh giá của tôi là mô hình than. Màu đen là kiểu dáng đẹp và không nhàm chán, và nó trông hấp dẫn mặc dù cấu trúc bằng nhựa của nó. Nó được làm từ một loại nhựa dày, nặng với lớp phủ cao su giúp giữ các thiết bị ở vị trí tốt, và nó tạo cảm giác chắc chắn và ổn định.

Dock có không gian sạc không dây phẳng ở bên trái có thể sạc AirPods, iPhone hoặc điện thoại thông minh khác, cùng với bộ sạc thẳng đứng ở giữa có thể sạc iPhone hoặc điện thoại thông minh khác. Ở phía bên phải, có một nút sạc Apple Watch tích hợp và toàn bộ được sạc với một bộ chuyển đổi năng lượng duy nhất.


Tổng thể bến tàu nhỏ gọn và không chiếm nhiều không gian trên bàn của tôi, mà tôi thích, và thiết kế khôn ngoan, đó là một trong những đế sạc không dây sạc đa thiết bị yêu thích của tôi mà tôi đã thử vì sự tiện lợi của bộ sạc thẳng đứng. Bộ sạc thẳng đứng hình vuông hướng dẫn iPhone vào đúng vị trí và nó hoạt động với iPhone ở mọi kích cỡ.

Tôi không hoàn toàn chắc chắn lý do tại sao puck sạc Apple Watch được đặt ở phía bên phải của dock chứ không phải bên trái trên bề mặt sạc phẳng, điều này sẽ tiết kiệm được nhiều không gian hơn, nhưng có lẽ nó được dự định để làm cho nó dễ dàng hơn để có được từng thiết bị ở vị trí sạc thích hợp của nó.

Cách thức đeo tay Apple Watch trông hơi buồn cười, nhưng đó là một thiết kế chức năng và tôi không gặp vấn đề gì khi bỏ Apple Watch, iPhone và AirPods Pro vào vị trí tương ứng và bắt đầu sạc ngay lập tức. Với một số bộ sạc, cần có một chút điều chỉnh để đảm bảo mọi thứ được đặt đúng vị trí, điều này có thể dẫn đến rủi ro khi sạc.


Đối với hầu hết các phần, tôi không gặp vấn đề gì với điều đó nhờ bộ sạc thẳng đứng, mặc dù khi sử dụng bộ sạc thứ cấp với iPhone, bạn có thể muốn mất vài giây để đảm bảo iPhone được đặt đúng vị trí. Tôi đã có thể thả và đi hầu hết thời gian, nhưng vẫn có thể đặt iPhone xuống một chút ngoài trung tâm, điều này ngăn cản việc sạc.

Có một đèn ở đầu bộ sạc cho phép bạn biết khi nào iPhone của bạn ở đúng vị trí và nó không siêu sáng khi tắt đèn.

Hai điểm sạc có thể sạc các thiết bị của Apple ở mức tối đa 7,5W, đây là tốc độ sạc tối đa cho iPhone tại thời điểm này. Trong thử nghiệm của tôi, iPhone của tôi được sạc khoảng 20 đến 23 phần trăm trong khoảng nửa giờ tùy thuộc vào dung lượng pin.

Cả hai điểm đều sạc cùng lúc ở mức 7.5W, do đó bạn có thể sạc hai thiết bị ở tốc độ tối đa và nếu bạn có điện thoại thông minh Android, nó sẽ sạc tối đa 10W ở cả hai điểm.


Sạc không dây không có nghĩa là nhanh và không phải là giải pháp tuyệt vời nếu bạn cần sạc nhanh, nhưng chắc chắn sẽ thuận tiện cho việc sạc nhanh trong khi ngày hoặc trong khi bạn ngủ AirPods của tôi cũng được sạc ở tốc độ dự kiến, cũng như Apple Watch của tôi. Để tham khảo, bộ sạc Apple Watch đi kèm là 5W.

Dock 3 trong 1 hoạt động với hầu hết các vỏ có kích thước 3 mm hoặc mỏng hơn và tôi không gặp vấn đề gì với Vỏ pin thông minh của Apple, vỏ silicon tiêu chuẩn của Apple, vỏ Speck có độ dày trung bình và vỏ Lifeproof dày hơn

Tôi thường không chú ý nhiều đến các tính năng an toàn tích hợp trong bộ sạc, nhưng Logitech nói rằng Dock POWERED có cảm biến nhiệt bên trong để quản lý nhiệt độ, bảo vệ quá mức sẽ tắt khi pin thiết bị bị tắt đầy đủ và phát hiện đối tượng nước ngoài để tắt nó nếu phát hiện có vật thể lạ trong vùng sạc.


Nhìn chung, tôi không có khiếu nại gì với Dock của Logitech. Được thiết kế tốt, bộ sạc thẳng đứng rất tiện lợi và có thể được sử dụng để xem video hoặc FaceTiming khi bạn sạc, và vị trí mở thêm phù hợp với iPhone hoặc AirPods rất linh hoạt và hữu ích.

Dòng dưới cùng

Tôi thấy rất nhiều phàn nàn về giá của các loại bến tàu này và Dock 3 trong 1 POWERED từ Logitech không phải là thứ tôi gọi là giá cả phải chăng. Đó là $ 130, tương đương với các bến cảng 3 trong 1 thương hiệu khác trên thị trường.

Bạn có thể nhận được các tùy chọn rẻ hơn từ Amazon và cũng chỉ rẻ hơn rất nhiều khi chỉ sử dụng dây và cáp đi kèm với thiết bị của bạn, vì vậy những giải pháp sạc 3 trong 1 này chắc chắn không dành cho tất cả mọi người.

Những gì dock POWERED thiếu khả năng chi trả, nó bù lại cho sự thuận tiện và độ tin cậy. Một điểm sạc không dây tất cả trong một giúp bạn dễ dàng bỏ iPhone và Apple Watch vào đế cắm và đi, và dock sạc với một dây duy nhất để có sự lộn xộn về tổng thể ít hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp sạc đa thiết bị và không chắc chắn nên sử dụng dock 3 trong 1 nào, Logitech POWERED chắc chắn đáng để xem xét.

Cách mua

Dock 3 trong 1 của Logitech POWERED có thể được mua từ trang web của Logitech với giá $ 130.

Xem tiếp…