14 February 2020 | 12:01 am

Nó như thế nào?

Như chúng tôi đã tìm thấy với các phiên bản khác của GLC được làm mới, các bản cập nhật chung đảm bảo nội thất vẫn là một nơi thoải mái và thư giãn để dành thời gian. Các nút điều khiển được bố trí tốt, khả năng hiển thị tốt (được hỗ trợ bởi các camera và cảm biến toàn diện) và tất cả đều mang lại cảm giác cao cấp như bạn mong đợi từ một chiếc SUV của Mercedes có kích thước này.

Đáng chú ý, màn hình cảm ứng 10,3 inch rõ ràng và hệ điều hành MBUX trực quan và dễ sử dụng. Điều đó giúp ích cho khả năng điều khiển của bạn thông qua màn hình cảm ứng, điều khiển gắn trên vô lăng, bàn di chuột và điều khiển giọng nói hiệu quả đáng ngạc nhiên.

Ấn tượng ban đầu về hệ truyền động hybrid nhẹ cũng tốt. Hai động cơ được tích hợp tốt và bộ phận điện làm tốt công việc làm giảm tốc độ tăng tốc của động cơ đốt ở tốc độ thấp. Trên đường cao tốc, bờ biển tắt động cơ gần như liền mạch khi cắt vào, cho phép tiến bộ với một sự thoải mái bình tĩnh phù hợp với nội thất.

Nhược điểm của thái độ bình tĩnh này là hệ thống truyền động không đặc biệt năng động hoặc hấp dẫn và đôi khi không phải là phản ứng nhanh nhất. Với sức mạnh tương đối của GLC, có thể cảm nhận được sự thiếu hụt mô-men xoắn so với động cơ diesel 300d.

Và trong khi phép lai nhẹ không hỗ trợ tiết kiệm nhiên liệu và khí thải, 300 vẫn không đặc biệt tiết kiệm, với nền kinh tế nhiên liệu chính thức bắt đầu từ 29,4mpg trên chu trình WLTP.

Tôi có nên mua một cái không?

Các đồ giải khát được làm cho GLC tiếp tục làm cho nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những người tìm kiếm một chiếc SUV cao cấp có kích thước này. Việc bạn có nên chọn phiên bản 300 này hay không tùy thuộc vào cách thức và nơi bạn có kế hoạch sử dụng nó.

Nếu thời gian của bạn có thể được dành cho những chuyến đi dài hơn trên đường cao tốc và đường A (và tùy thuộc vào quan điểm của bạn về việc mua động cơ diesel), 300d có giá tương tự cung cấp hiệu suất tốt hơn với chi phí thấp hơn. Và nếu bạn thực sự tìm cách bước vào thế giới điện khí hóa, sẽ rất đáng để xem xét phiên bản plug-in hybrid 300e.

Trên hết, chúng tôi vẫn đặt câu hỏi tại sao bạn sẽ trả phí bảo hiểm cho chiếc Coupé trên chiếc SUV thông thường thực tế và rộng rãi hơn.

Thông số kỹ thuật của Mercedes-Benz GLC 300 Coupé 4Matic

Trong đó Surrey, UK Giá £ 46.860 Đang bán Động cơ 4cyls, 1991cc, tăng áp, xăng Power 255bhp tại 5800-6100rpm, cộng với động cơ điện 14bhp [19459] 273lb ft tại 1800-4000rpm Hộp số 9-spd tự động Trọng lượng lề đường 1805kg ] 149mph 0-62mph 6.2sec Nền kinh tế nhiên liệu 29.4-34.4mpg [19459] 170g / km Rivals Audi Q5, BMW X3

Xem tiếp…