Đánh giá Bentley Flying Spur 2019 »

16 October 2019 | 6:01 am

Nội thất Spur là biểu hiện rõ nhất của tình yêu xa xỉ của Bentley. Công ty rất tự do về vật liệu, hàng dệt, màu sắc – và rất giỏi trong việc phân phát lời khuyên cá nhân cho người mua – mà bạn thực sự có thể có bất cứ thứ gì bạn muốn. Fascia là một thiết kế mới với chủ đề có cánh, mang màn hình trung tâm lăn được giới thiệu với GT (bạn có thể có ba mặt số truyền thống hoặc màn hình trung tâm 12 inch). Các nhà thiết kế đã đưa ra một vấn đề lớn hơn về sự thoải mái phía sau: giờ đây đã có một điều khiển từ xa màn hình cảm ứng có thể điều khiển rèm, khí hậu, chức năng massage ghế và ánh sáng. Có một âm thanh hi & 10 loa 1500 watt của Bang & Olufsen không đủ? Hãy thử hệ thống Naim 2200 watt, 19 loa.

Trên đường, tính hai mặt của mục đích vẫn chiếm ưu thế. Chiếc Bentley lướt dọc trong sự im lặng gần như với lò xo không khí của nó, (chọn tốc độ phù hợp của riêng chúng nếu bạn không bị làm phiền) và cuộn góc của nó gần như bị loại bỏ bởi hệ thống 48 volt cảm nhận cuộn và điều khiển nó và sử dụng động cơ điện nhỏ để điều chỉnh các thanh chống lăn của nó. Lướt và xe lướt. Ném xe xung quanh và nó làm hết sức để làm phẳng con đường của bạn. Chiếc Bentley này có chút thiện cảm với người ham hố.

Và tay lái bốn bánh? Trong tay của bạn, nó đặt một chiếc xe với tay lái tốc độ thấp sắc nét và một vòng tròn tuyệt vời, nhưng không có sự kiểm soát quá mức thường ảnh hưởng đến việc lái xe tốc độ cao ở tốc độ. Với điều này, bạn có được sự ổn định thêm. Nỗ lực và độ chính xác của tôi rất gần với sự hoàn hảo, tôi chỉ đơn giản là ngừng suy nghĩ về chúng.

Hiệu suất là tuyệt vời. Xuống ga và chiếc xe phun ra khỏi nhãn hiệu, mô-men xoắn 4wd thông minh của nó chủ yếu ở phía sau, nhưng giữ đủ cho phía trước để phủ nhận bánh xe không gọn gàng. Đặc biệt ở chế độ lái Sport, chiếc xe được tạo ra bởi các thiết bị điện tử trên xe (cũng kiểm soát hành vi truyền, nỗ lực lái và tốc độ đi xe) để hoạt động giống như một cỗ máy hiệu suất phía sau.

Trong bài kiểm tra, chúng tôi tiếp tục thay đổi nó trở lại cài đặt của Bentley, kỹ sư Câm yêu thích, biểu đồ một khóa học gần như hoàn hảo giữa độ cứng của Thể thao và độ nảy hơi quá nhiều trong Tiện nghi. Bạn có thể tạo cài đặt Tùy chỉnh của riêng mình, nhưng chúng tôi dự đoán sẽ có vài điều phiền toái.

Xem tiếp…