Đã xác nhận: Jaguar Land Rover cải tổ đội thiết kế »

9 November 2020 | 11:09 am

Jaguar Land Rover (JLR) đã xác nhận các báo cáo trước đó rằng họ đã tổ chức lại đội ngũ quản lý thiết kế của mình.

Lần đầu tiên được tiết lộ trong cuộc gọi thu nhập của Tata Motors, một phát ngôn viên của công ty đã xác nhận rằng cựu giám đốc sáng tạo tại Land Rover Massimo Frascella đã trao chức danh giám đốc thiết kế mới cho thương hiệu 4×4. Anh ấy đã thay đổi hồ sơ mạng xã hội của mình để phản ánh vai trò mới vào tháng trước.

Đồng thời, Gerry McGovern đã được thăng chức lên vai trò giám đốc sáng tạo cho hoạt động chung của JLR. Julian Thomson hiện ngồi cùng Frascella với tư cách là giám đốc thiết kế của Jaguar, cả hai đều báo cáo trực tiếp với McGovern.

Người ta suy đoán rằng vai trò của McGovern có thể mang tính chất cố vấn nhiều hơn, khi ông tròn 65 tuổi vào năm tới, độ tuổi nghỉ hưu bắt buộc trong Tập đoàn Tata. Cựu Giám đốc điều hành JLR, Ralf Speth, đã làm nhiều điều tương tự sau khi nghỉ hưu vào năm nay.

Frascella sinh ra ở Ý đã làm việc tại Land Rover được 9 năm, gia nhập Kia vào năm 2011. McGovern đã lãnh đạo thương hiệu này từ năm 2006 và được ghi nhận là người đã thiết kế các mẫu xe phổ biến như Range Rover Evoque, Range Rover Sport và hầu hết gần đây là Land Rover Defender tái sinh.

Vai trò của nhóm thiết kế được thay đổi tiếp theo từ việc mở rộng nhóm điều hành rộng hơn được công bố vào tuần trước. Nigel Blenkinsop đã được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc điều hành, chất lượng công ty và sự hài lòng của khách hàng, trong khi Nick Collins, cựu giám đốc dòng xe, hiện là giám đốc điều hành của các chương trình xe – giám sát toàn bộ quá trình phát triển và đổi mới vòng đời của cả hai thương hiệu.

ĐỌC THÊM

Nhà thiết kế hậu vệ Gerry McGovern về việc hồi sinh một biểu tượng

Việc phục hồi đại dịch của Jaguar Land Rover bị ảnh hưởng bởi nhu cầu hạn chế của các xe bán tải

Thierry thân mến: Lời khuyên của chúng tôi dành cho Giám đốc điều hành mới của Jaguar Land Rover