Công ty của Anh sử dụng động cơ Nissan GT-R cho xe bán tải Navara 1000 mã lực »

26 May 2020 | 11:01 pm

SB Motorsport của Southend, Essex đang phát triển cái mà nó gọi là thế giới, một chiếc xe bán tải tốt nhất thế giới, dưới dạng một chiếc Nissan Navara với nền tảng R35 Nissan GT-R.

. công suất khoảng 1000bhp.

. bodykit bespoke, bánh xe thể thao và cánh sau nổi bật.

Mặc dù có vẻ ngoài hoang dã và hệ thống truyền động công suất cao, Navara-R sẽ hoàn toàn hợp pháp và sẽ giữ lại hầu hết các tính năng tiêu chuẩn của xe tải nguyên bản. Hy vọng rằng nó sẽ được hoàn thành trước cuối năm nay.

SB Motorsport thường tham gia vào khoảng 30 sự kiện đua xe quốc tế hàng năm, cũng như đảm nhận một lượng nhỏ công việc của khách hàng trong cộng đồng địa phương.

Ông chủ đội Stephen Biagioni cho biết: Từ dự án này luôn nằm trong thẻ của SB Motorsport, kể từ dự án GT-R ban đầu của chúng tôi. Với đua xe hiện đang bị trì hoãn, đây là thời gian nghỉ ngơi mà chúng tôi cần để xem lại ý tưởng và đưa nó thành hiện thực.

Viking Chúng tôi có những đối tác tốt nhất và họ chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi để tạo ra một phương tiện tuyệt vời khác sẽ thách thức những điều bình thường của những gì có thể. Đây sẽ là một sự pha trộn thú vị của hiệu suất đáp ứng tính thực tế. [[9009003]

Xem tiếp…