17 February 2020 | 9:43 am

            

Trình điều khiển: Lewis Hamilton (Anh) và Valtteri Bottas (Phần Lan). Xe tiết lộ: 14 tháng 2

Những người trung lập sẽ vui mừng vì thời đại hiện tại đang ở năm cuối cùng, bởi vì nó đã bị chi phối hoàn toàn bởi Mercedes-AMG. Giành được mọi chức vô địch và đội đua kể từ năm 2014, đội hình chiếm ưu thế nhất trong lịch sử F1. Sẽ là một kẻ ngốc khi đặt cược vào một danh hiệu khác cho Hamilton, được đưa ra một cách thoải mái trước đội bóng ở mùa giải trước, mặc dù không có gì được đưa ra. Các báo cáo – bị từ chối bởi ông chủ đội Toto Wolff – đề nghị Daimler có thể rút hỗ trợ công việc của mình thay vì đầu tư mạnh vào công thức mới cho năm 2021, điều này có thể tạo ra một cú hích ngoạn mục cuối cùng cho Mũi tên bạc.

Alfa Romeo Ferrari C39

Trình điều khiển: Kimi Räikkönen (Phần Lan) và Antonio Giovinazzi (người Ý). Xe tiết lộ: 19 tháng 2

. tuyệt vời hơn bao giờ hết – một bục giảng có thể nằm trong tầm tay mùa này – trong khi đồng đội trẻ của anh ấy cần phải làm tốt hơn nếu anh ấy giữ được chỗ ngồi của mình.

Alpha Tauri Honda AT01

Trình điều khiển: Pierre Gasly (người Pháp) và Daniil Kvyat (người Nga). Xe tiết lộ: 14 tháng 2

Red Bull đã thay đổi tên của đội F1 thiếu niên – bắt nguồn từ năm 1985 là Minardi – từ Toro Rosso thành Alpha Tauri, sau thương hiệu thời trang của nó. Đó là một động thái có thể gây nhầm lẫn với một đội Ý khác …

Toro Rosso có thành tích tốt nhất trong 14 mùa giải năm 2019, đứng thứ sáu trong bảng xếp hạng và ghi được hai bục vinh quang, một cho Kvyat và Gasly – một câu chuyện hay cho hai tay đua bị loại khỏi đội hình cao cấp. Alpha Tauri sẽ tìm cách xây dựng thành công bất ngờ trong năm nay với cùng một cặp.

Xem tiếp…