ColorWare hiện cung cấp AirPods Pro được sơn tùy chỉnh, Giá khởi điểm là $ 389 »

 (09/11/2019 - Xem: 83)

9 November 2019 | 5:07 am

ColorWare, một công ty thiết kế các sản phẩm Apple được sơn tùy chỉnh, hôm nay đã bắt đầu cung cấp các phiên bản sơn tùy chỉnh của AirPods Pro, một tuần sau đó AirPods Pro lần đầu tiên ra mắt.

ColorWare đang cung cấp ‌AirPods Pro‌ với hàng chục màu tùy chỉnh, từ chất rắn đến kim loại trong tất cả các màu của cầu vồng. Bóng đen bóng, tím đậm, vàng, cam, đỏ, vàng, bạc, và nhiều hơn nữa là các tùy chọn.


Mỗi tai nghe AirPod Pro có thể được sơn trong một sắc thái khác nhau và Vỏ sạc không dây cũng có thể được sơn bằng một màu duy nhất. Người dùng có thể chọn giữa một kết thúc mờ hoặc bóng.


Một phiên bản tùy chỉnh của ‌AirPods Pro‌ sẽ có giá 389 đô la, cao hơn 139 đô la so với mức giá 250 đô la cơ sở. Tùy chỉnh trường hợp ‌AirPods Pro‌ cũng tốn thêm 50 đô la, với tổng số tiền là 439 đô la.


ColorWare đang sử dụng cơ sở của Apple ‌AirPods Pro‌ để tùy chỉnh, vì vậy những tính năng này có tất cả các tính năng tiêu chuẩn của ‌AirPods Pro‌ như Hủy tiếng ồn chủ động, EQ thích ứng, và không thay đổi trong chức năng do bức tranh.


Để tạo AirPods Pro‌ bằng màu tùy chỉnh, ColorWare tháo rời chúng và sau đó tùy chỉnh cẩn thận sơn từng thành phần riêng lẻ. Thật không may, không có tùy chọn nào để gửi AirPods hiện có.


Tất cả công việc của ColorWare được đảm bảo trong 12 tháng và 24 tháng với việc mua bảo hành bổ sung. Trả lại có sẵn trong 30 ngày đầu tiên nhưng phải chịu phí hoàn kho 25%.

CustomAirPods Pro‌ có thể được đặt hàng từ trang web ColorWare bắt đầu từ hôm nay và sẽ xuất xưởng trong khoảng ba đến bốn tuần. ColorWare cũng tạo ra AirPods 2 được sơn tùy chỉnh và các sản phẩm khác của Apple như Bàn phím ma thuật và Chuột ma thuật 2.

Xem tiếp…