Citroën sẵn sàng saloon cao cấp đối thủ của Audi cho năm 2021 »

27 May 2020 | 11:01 pm

Citroën đã sẵn sàng mẫu saloon toàn cầu mới đầu tiên của mình sau 8 năm nữa, khi thương hiệu này tìm cách định vị người kế nhiệm C6 là chiếc hạm của mình.

Saloon phần lớn không còn được ưa chuộng trong thập kỷ qua ở châu Âu, nhưng công ty Pháp cũng muốn phát triển sự hiện diện của mình ở các khu vực khác – chủ yếu là Trung Quốc – nơi saloon bán chạy hơn SUV.

.

Khái niệm tương lai cũng đã xem trước công nghệ Tiện nghi nâng cao Citroën, đã được đưa ra trên Xương rồng C4 và C5 Aircross.

Cho Citroën, tập trung vào sự thoải mái, cộng với sự phổ biến của tài xế ở Trung Quốc, một hệ thống lặp mới hơn, dự định nhấn mạnh vào cảm giác yên tâm, thoải mái và bình tĩnh, chắc chắn sẽ đến với quán rượu.

Đáng chú ý nhất, nó sẽ bao gồm một thiết lập hệ thống treo Đệm thủy lực lũy tiến được hứa hẹn sẽ mang lại cho hiệu ứng thảm ma thuật.

Chiếc saloon sẽ ngồi trên cùng nền tảng EMP2 như các mẫu anh chị em của nó, Peugeot 508 và DS 9. Giống như những mẫu này, nó sẽ được cung cấp với động cơ đốt thông thường và hệ truyền động hybrid cắm có thể mang lại hơn 39 dặm của điện chỉ tầm xa.

Mặc dù không được thiết kế cho ô tô điện hiện nay, EMP2 được cho là có thể thích nghi. Giám đốc điều hành Citroën Vincent Cobée xác nhận rằng chiếc saloon sẽ không ra mắt với phiên bản điện, nhưng điều này dự kiến ​​sẽ có sẵn trong thời gian tới, do nhu cầu không phát thải của Trung Quốc.

Kiểu dáng của quán rượu sẽ thay đổi ở các khu vực khác nhau để phù hợp với thị hiếu địa phương, Cobée giải thích.

Ông nói: Mười Chúng ta cần tìm sự cân bằng phù hợp giữa cân bằng toàn cầu và thích ứng địa phương. Khi bạn nói chuyện Trung Quốc, bạn nói nhiều thiết bị điện tử hơn, nhiều chrome hơn cộng với mặt xe. Ở Trung Quốc, [the front end] phải cung cấp đúng trạng thái, sự hiện diện, trấn an rằng bạn đã lựa chọn đúng. Đó là một khái niệm cực kỳ khó để người nước ngoài nắm bắt.

Sau đó, một nhu cầu rất đặc biệt của thị trường Trung Quốc, có thể xuất hiện một chút quá lớn ở thị trường châu Âu. Có những nơi bạn cần điều chỉnh cản, đèn pha, chrome hoặc đèn pha.

Xem tiếp…