Chuyến đi đầu tiên: 2020 Mercedes-AMG GLE53 4Matic Coupé »

9 October 2019 | 5:01 am

            

Để đối phó với tiềm năng hiệu suất tăng thêm do động cơ mới mang lại, mẫu xe mới của AMG cũng nhận được gói phanh riêng với đĩa trước 400mm và đĩa sau 345mm. Họ đã liên minh với các bộ điều khiển hai pít-tông tất cả đều theo tiêu chuẩn, mặc dù người mua có thể chỉ định các bộ điều khiển sáu pít-tông phía trước tùy chọn để tăng khả năng phanh.

Mỗi chiếc GLE53 Coupe sẽ đi kèm với hệ thống được gọi là Hệ thống Động lực Lái xe AMG, cho phép người lái lựa chọn giữa ba chế độ lái khác nhau: Tiện nghi, Thể thao và Thể thao Plus. Những gì AMG đã cố gắng để đạt được là một phạm vi rộng hơn trong tính cách. Mặc dù đã tập trung nhiều nỗ lực vào việc nâng cao chất lượng thể thao của mẫu xe mới, nhưng nó cũng cho biết họ đã thành công trong việc làm cho nó phù hợp hơn trong sự thoải mái.

Khi trò chuyện nói chuyện kết thúc, chúng ta có thể trải nghiệm GLE53 Coupe. Hiện tại, chúng tôi chỉ có thể cưỡi shotgun với Nowack. Đây rõ ràng không phải là một tình huống lý tưởng, đặc biệt là với một chiếc xe có ý định chủ yếu về chất lượng lái xe, nhưng nếu bạn chọn một con đường để thực hiện phán quyết tách rời đó, Transfăgărășan, hoặc DN7C như người dân địa phương biết, là một điểm khởi đầu tốt. Uốn lượn trên dãy núi Carpathian của Rumani, dải bitum cuộn này có tất cả – kẹp tóc, góc khuất nhanh, mào không nhìn thấy, bề mặt chip mịn và thô. Bạn đặt tên cho nó, nó cung cấp. Đó là địa ngục đối với bất kỳ chiếc xe nào, và khi cái nhìn tập trung sớm xuất hiện trên khuôn mặt của các kỹ sư AMG, một thách thức rõ ràng cho người lái xe, quá.

Một vài điều nhanh chóng nổi bật từ ghế hành khách được củng cố mạnh mẽ. Ngay từ đầu, rõ ràng GLE53 Coupe sở hữu hiệu năng tốt hơn nhiều so với GLE43 Coupe cũ. Bạn cảm thấy nó chủ yếu là trong việc tăng tốc ra khỏi các góc chặt hơn. Mô-men xoắn thấp và hào phóng tầm trung của hệ thống truyền động hybrid nhẹ cung cấp cho mô hình AMG mới với sự sống động nhờ trọng lượng 2260kg của nó. Với ống xả thể thao, nó cũng có vẻ tốt, với một giai điệu khó chịu khi tải và tiếng lách cách kỳ lạ tràn vào các góc. Ngoài ra, còn có một sự mượt mà chào đón đến hệ thống truyền lực khiến cho việc di chuyển ở những khoảng cách xa hơn trở nên thú vị.

Nó không mất quá nhiều thời gian trên Transfăgărășan để xác định khung gầm của GLE53 Coupe được sắp xếp rất tốt. Mặc dù chạy các bánh xe 22 inch với lốp trước tùy chọn 285/40 và lốp 295353, nó sở hữu một mức độ thay thế đáng ngưỡng mộ trên tất cả nhưng bề mặt xấu nhất. Turn-in là khá nhanh cho một chiếc xe lớn như vậy. Tuy nhiên, bằng chứng tuân thủ vốn có trong chuyến đi hoàn toàn phù hợp với kiểm soát cơ thể, đó là mẫu mực. Nó cảm thấy hài hòa, và với số lượng lớn cao su và ổ đĩa bốn bánh như vậy, nó vẫn được trồng tốt khi được yêu cầu chấp nhận tốc độ lớn trong các góc bán kính thắt chặt khó khăn.

Xem tiếp…