Câu chuyện hàng đầu: macOS Catalina đã phát hành, Ứng dụng ngủ Apple Watch, Kính Apple năm 2020? »

12 October 2019 | 8:00 pm

Sau rất nhiều sự chú ý trên iOS và iPadOS 13, chưa kể các bản cập nhật song song cho watchOS và tvOS, trong vài tuần qua, điều này tuần là lượt của Mac khi chúng ta thấy bản phát hành công khai của macOS Catalina.

Ming-Chi Kuo cũng đã công bố chi tiết về những kỳ vọng của mình đối với việc phát hành sản phẩm của Apple trong nửa đầu năm tới, trong khi chính Apple đã rò rỉ các tài liệu tham khảo về một ứng dụng Ngủ được đồn đại nhưng chưa được phát hành cho Apple Watch. Đọc để biết thêm về những câu chuyện lớn nhất của tuần này!

Apple phát hành macOS Catalina: Kiểm tra những gì sau khi nâng cấp

macOS Catalina đang ở đây! Chúng tôi đã tập hợp một danh sách các thay đổi lớn nhất của bản cập nhật và một số tính năng của video để kiểm tra sau khi nâng cấp. Như với bất kỳ phiên bản phần mềm mới nào, một số người dùng đã gặp phải một số lỗi và sự cố, vì vậy hãy chắc chắn để mắt đến phần macOS Catalina trong diễn đàn MacRumors.


Apple cho biết việc chia sẻ thư mục iCloud Drive, cho phép người dùng chia sẻ các thư mục với một liên kết riêng tư, đã bị trì hoãn cho đến mùa xuân.

Apple cũng đã tạo ra phiên bản beta thứ hai của iOS 13.2 với biểu tượng cảm xúc mới, tùy chọn xóa lịch sử Siri và Dictation của bạn và từ chối ghi âm âm thanh trong tương lai như một phần của quy trình đánh giá chất lượng của Siri, v.v.

Apple cho biết sẽ ra mắt Tai nghe thực tế tăng cường vào giữa năm 2020

Nhà phân tích ngoại cỡ của Apple Ming-Chi Kuo đã trở lại với nhiều dự đoán hơn trong tuần này, lần này lưu ý rằng Apple có kế hoạch phát hành một tai nghe thực tế tăng cường trong quý hai năm 2020, còn gọi là tháng 3 -6.


Thật thú vị, Kuo đề xuất rằng Apple có thể phát hành nhiều tai nghe hợp tác với các thương hiệu của bên thứ ba, mặc dù điều đó vẫn được nhìn thấy chính xác theo ý anh. Nếu khung thời gian giữa năm 2020 là đúng, chúng tôi sẽ sớm tìm ra.

iPhone SE 2, iPad Pro có cảm biến 3D và MacBook có bàn phím cắt kéo cũng được mong đợi vào năm 2020

Ngoài tai nghe thực tế tăng cường, Kuo cũng hy vọng Apple sẽ phát hành cái gọi là "iPhone SE 2" cũng như các mẫu iPad Pro với camera phía sau cảm biến 3D trong quý đầu tiên của năm 2020.


"iPhone SE 2" được đồn đại là giống với iPhone 8, bao gồm màn hình 4,7 inch với bezels và nút home Touch ID, nhưng với chip A13 Bionic nhanh hơn và 3GB RAM, tăng từ 2GB trong iPhone SE.

Cuối cùng, Kuo tin rằng một "MacBook" không xác định với bàn phím cơ chế cắt kéo sẽ ra mắt vào quý II năm 2020. Không rõ điều này có đề cập đến MacBook Pro 16 inch với thiết kế và cắt kéo hoàn toàn mới không? bàn phím mà Kuo cho biết trước đây sẽ ra mắt vào cuối năm 2019.

So sánh máy ảnh: iPhone 11 Pro Max so với Samsung Galaxy Note 10+

Galaxy Note 10+ của Samsung, thiết bị hàng đầu mới nhất của công ty, đã được tiết lộ chỉ một tháng trước iPhone 11 và iPhone 11 Pro, và đây là một trong những đối thủ chính của điện thoại thông minh mới nhất của Apple.


Cả hai đều có thiết lập camera ba ống kính, vì vậy trên kênh YouTube của chúng tôi trong tuần này, chúng tôi đã so sánh chất lượng camera của iPhone 11 Pro Max với Galaxy Note 10+ để xem ai có cạnh trên khác.

Đăng ký MacRumors trên YouTube để xem các video mới liên quan đến Apple mỗi tuần!

Apple vô tình đề cập đến một ứng dụng ngủ cho Apple Watch

Một độc giả MacRumors mắt đại bàng tuần này đã phát hiện ra một tham chiếu đến ứng dụng Ngủ chưa được phát hành cho Apple Watch trong ảnh chụp màn hình App Store cho ứng dụng Báo thức hiện có trên Apple Watch.


"Đặt giờ đi ngủ của bạn và thức dậy trong ứng dụng Ngủ", ảnh chụp màn hình từ khi xóa.

Tháng trước, MacRumors đã báo cáo rằng ứng dụng Ngủ sẽ phục vụ hai chức năng trên Apple Watch, bao gồm theo dõi giấc ngủ và mở rộng Chế độ giờ đi ngủ của iPhone để có giấc ngủ ngon hơn.

MacBook Pro 16 inch có thể xuất xưởng với bộ chuyển đổi nguồn USB-C 96W

Apple có thể đã sẵn sàng bộ chuyển đổi nguồn USB-C 96W cho MacBook Pro 16 inch được đồn đại rộng rãi, theo thông tin nhận được từ trang web anh chị em của Trung Quốc về sạcLAB.


Apple trước đây đã xác nhận rằng XDR Pro Display sắp tới của họ sẽ có khả năng sạc qua 96W, công suất cao hơn mức cần thiết cho bất kỳ thiết bị cầm tay nào mà Apple hiện đang cung cấp. Do đó, có lẽ bộ sạc công suất cao hơn dành cho MacBook Pro 16 inch.

Bản tin MacRumors

Mỗi tuần, chúng tôi xuất bản một bản tin email như thế này nêu bật những câu chuyện hàng đầu của Apple, làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để có được một bản tóm tắt cỡ lớn trong tuần đánh vào tất cả các chủ đề chính mà chúng tôi đã đề cập và gắn kết các câu chuyện liên quan với nhau cho một câu chuyện lớn xem hình ảnh.

Vì vậy, nếu bạn muốn có những câu chuyện hàng đầu như bản tóm tắt ở trên được gửi đến hộp thư đến email của bạn mỗi tuần, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi !

Xem tiếp…