Câu chuyện hàng đầu: Hãy thử Kích thước hiển thị của iPhone 12 5,4 inch, Thu nhập bom tấn, Tim Cook tại Phiên tòa chống độc quyền »

 (01/08/2020 - Xem: 19)

1 August 2020 | 1:00 pm

Một tuần bận rộn khác về tin tức và tin đồn của Apple đã kết thúc, với rất nhiều sự tập trung vào sự xuất hiện của Tim Cook tại phiên điều trần chống độc quyền của Quốc hội và một báo cáo thu nhập bom tấn.

Đăng ký kênh YouTube MacRumors để biết thêm video.

Chúng tôi tiếp tục nghe tin đồn về dòng sản phẩm iPhone 12 sắp ra mắt, bao gồm một lời thừa nhận hiếm hoi từ Apple rằng dòng sản phẩm này sẽ ra mắt "một vài tuần sau" hơn bình thường. Chúng tôi cũng tổng hợp một số hình ảnh được chia tỷ lệ sẽ cho bạn thấy kích thước màn hình 5,4 inch mới sẽ nhỏ như thế nào đối với những người đang cân nhắc tùy chọn iPhone nhỏ gọn sắp ra mắt của Apple.

Đọc bên dưới và xem video của chúng tôi ở trên để biết chi tiết về những câu chuyện này và nhiều hơn nữa trong tuần qua!

Màn hình iPhone 12 5 inch nhỏ đến mức nào? Dùng thử cho chính mình

Dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple sắp ra mắt vào cuối năm nay được đồn đại mạnh mẽ bao gồm một model nhỏ hơn mới với màn hình 5,4 inch sẽ mang lại kích thước tổng thể thiết bị nhỏ gọn nhất trong nhiều năm.Nhưng đối với người dùng trên bất kỳ điện thoại hàng đầu nào gần đây của Apple, kích thước màn hình đó có quá nhỏ để xem xét không? Chúng tôi đã quyết định tìm hiểu và tạo ra các hình ảnh thu nhỏ về màn hình chính của iPhone sẽ trông như thế nào trên màn hình nhỏ hơn để bạn có thể tự mình dùng thử điện thoại hiện tại!

Trong các tin tức và tin đồn khác về iPhone 12 trong tuần này, chúng ta đã thấy những hình ảnh rò rỉ về màn hình được cho là 5,4 inch và phần RAM của chip A14 chính sẽ cung cấp năng lượng cho các mẫu iPhone 12.

Cuối cùng, Apple đã xác nhận rằng dòng sản phẩm iPhone mới sẽ ra mắt "một vài tuần sau" hơn bình thường, có khả năng sẽ ra mắt vào tháng 10.

Apple báo cáo kết quả quý 3 năm 2020: Lợi nhuận 11,25 tỷ đô la trên doanh thu 59,7 tỷ đô la, chia tách cổ phiếu 4 cho 1 được công bố

Bất chấp khủng hoảng sức khỏe toàn cầu, Apple tuần này đã báo cáo thu nhập mạnh trong quý gần đây nhất, lập kỷ lục quý 6 về doanh thu và thu nhập trên mỗi cổ phiếu. Doanh số của Mac và iPad rất mạnh nhờ một phần nhờ vào việc chuyển sang môi trường làm việc tại nhà, trong khi doanh số iPhone tăng mạnh hơn mong đợi do sự phổ biến của iPhone SE mới.Apple cũng tuyên bố chia tách cổ phiếu bốn trong một sẽ diễn ra vào cuối tháng, đưa giá cổ phiếu của công ty xuống khoảng 100 đô la sau khi vượt qua mốc 400 đô la sau báo cáo thu nhập.

Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook làm chứng tại Phiên điều trần chống độc quyền của Hoa Kỳ

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook đã tham gia phiên điều trần Quốc hội kéo dài 5 tiếng rưỡi trong tuần này tập trung chủ yếu vào các vấn đề chống độc quyền và cạnh tranh, với Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos, Giám đốc điều hành của Google / Sundar Pichai và Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cũng tham gia.Trong khi Cook không tha thứ cho việc nướng thịt tập trung vào các giám đốc điều hành khác, anh vẫn phải đối mặt với một số câu hỏi về các chính sách và hành động của Apple trong khi các tài liệu được đưa ra như một phần của phiên điều trần đã tiết lộ thêm các mẩu tin.

Trong phiên điều trần, Cook lập luận rằng Apple đối xử công bằng với các nhà phát triển App Store và có rất nhiều lựa chọn trong một "cuộc chiến đường phố để giành thị phần trong kinh doanh điện thoại thông minh". Ông cũng được hỏi về các ứng dụng kiểm soát của phụ huynh và tính năng Screen Time của Apple, cũng như tranh cãi về ứng dụng email "Hey" gần đây.

Trong các tài liệu khác được chia sẻ bởi ủy ban, có tiết lộ rằng Apple trở lại vào năm 2011 đã cân nhắc tăng hoa hồng cho một số ứng dụng đăng ký lên 40% so với 30% thông thường, trong khi năm 2016, Apple đã cân nhắc giảm một nửa hoa hồng cho Amazon để có được Amazon Prime Ứng dụng video trên App Store.

Pin có khả năng cho MacBook Air sắp được phát hiện trong Danh sách chứng nhận

Chúng tôi hy vọng MacBook Air sẽ là một trong những máy Mac đầu tiên thực hiện quá trình chuyển đổi từ bộ xử lý Intel sang Apple Silicon vào cuối năm nay và các chứng nhận quy định về pin mới có vẻ như dành cho MacBook Air gần đây đã xuất hiện trực tuyến.Chúng tôi không biết thời điểm phát hành cho MacBook Air, nhưng phiên bản Apple Silicon dự kiến ​​trước cuối năm nay. Trong khi đó, leaker Jon Prosser nói rằng một iMac cập nhật sẽ ra mắt vào tháng 8, cố gắng làm giảm bớt một số tin đồn từ cuối tuần trước rằng việc ra mắt sắp xảy ra.

Bằng sáng chế của Apple đề xuất hai iPad có thể được kết nối với nhau để tính toán kiểu máy tính xách tay

Một cặp bằng sáng chế tiết lộ trong tuần này đã làm sáng tỏ một số công việc thú vị mà Apple đang làm, nhưng thật khó để nói liệu có công nghệ nào sẽ đi vào sản phẩm trong tương lai hay không. Bằng sáng chế đầu tiên bao gồm một phụ kiện dock cho phép hai thiết bị máy tính bảng như iPad được kết nối với nhau để hoạt động tương tự như một máy tính xách tay.Thứ hai liên quan đến tai nghe sử dụng hệ thống âm thanh lai kết hợp truyền âm thanh dựa trên không khí truyền thống với dẫn truyền xương, tránh một số nhược điểm của việc thực hiện âm thanh dẫn truyền xương thông thường.

Kỹ sư VMware xác nhận macOS Catalina 10.15.6 Lỗi gây ra sự cố với ảo hóa

macOS Catalina 10.15.6 dường như có một lỗi đáng kể ảnh hưởng đến phần mềm ảo hóa như VMware và VirtualBox. Lỗi này dẫn đến các sự cố lặp đi lặp lại khi cố gắng chạy các máy ảo và có vẻ như nó sẽ yêu cầu một bản sửa lỗi từ Apple để giải quyết nó.Trong khi đó, người dùng được khuyến khích tránh nâng cấp lên 10.15.6 hoặc ít nhất là tắt máy ảo khi không sử dụng và khởi động lại thường xuyên để cố gắng tránh sự cố.

Trình giả lập Mac OS 8 có sẵn dưới dạng ứng dụng có thể tải xuống

Những người hâm mộ máy Mac cũ có thể thích thú khi biết rằng Mac OS 8 hiện có sẵn dưới dạng một ứng dụng cho macOS, Windows và Linux.Nhà phát triển Slack, Felix Rieseberg, đã chuyển đổi toàn bộ Macintosh Quadra năm 1991 với Mac OS 8.1 thành một ứng dụng Electron duy nhất, bao gồm một số ứng dụng và trò chơi từ CD demo 1997.

Bản tin MacRumors

Mỗi tuần, chúng tôi xuất bản một bản tin email như thế này nêu bật những câu chuyện hàng đầu của Apple, làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để tóm tắt một tuần với tất cả các chủ đề chính mà chúng tôi đã đề cập và gắn kết các câu chuyện liên quan với nhau cho một câu chuyện lớn xem hình ảnh.

Vì vậy, nếu bạn muốn có những câu chuyện hàng đầu như bản tóm tắt ở trên được gửi đến hộp thư đến email của bạn mỗi tuần, đăng ký nhận bản tin của chúng tôi !

Tag: Câu chuyện hàng đầu

Bài viết này, "Câu chuyện hàng đầu : Hãy thử Kích thước hiển thị của iPhone 12 5 inch, Thu nhập bom tấn, Tim Cook tại Phiên tòa chống độc quyền "lần đầu tiên xuất hiện trên MacRumors.com

Thảo luận về bài viết này trong diễn đàn của chúng tôi

Xem tiếp…