Cách tắt Antimalware Service Executable trên Win 10 triệt để 100% »

(07/12/2019 - Xem: 11757)

huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-on-tren-win-10

MS Antimalware là một phần mềm chống vi-rút bảo vệ hệ thống của bạn chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại. Công cụ này sử dụng cùng định nghĩa. Và công cụ quét vi-rút như các sản phẩm chống vi-rút khác của MS. MS Antimalware liên tục theo dõi các hoạt động trên máy tính của bạn. Tags: Cách tắt Antimalware Service Executable trên win 10. Tắt Antimalware Service Executable trên Win 10 triệt để. Hướng dẫn tắt Antimalware Service Executable.

MS Antimalware cài đặt một loạt các tệp trên hệ thống của bạn. Nhằm bảo vệ máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa. Đôi khi, công cụ có tác động tiêu cực đến hiệu suất hệ thống của người dùng. Tuy nhiên, họ sớm nhận ra Cách tắt Antimalware Service Executable trên Win 10 triệt để. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, bởi luôn có một tệp ẩn đang chạy trong nền. Dịch vụ chống phần mềm độc hại có thể thực thi. MsMpEng.exe chạy ngay cả sau khi người dùng đã gỡ bỏ các công cụ AV của MS. Đôi khi dẫn đến việc sử dụng CPU cao.

Hướng dẫn tắt Antimalware Service Executable trên Win 10 triệt để

1. Vô hiệu hóa Windows Defender khỏi Registry Editor

 1. Nhấn Windows K.E.Y + R , nhập regedit vào hộp tìm kiếm và nhấn Enter để khởi chạy Registry Editor .

  huong-dan-cach-tat-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-1

 2. Truy cập:  HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREPoliciesMSWindows Defender

 3. Nhấp chuột phải vào Windows Defender > chọn  New >  DWORDhuong-dan-cach-tat-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-2

 4. Nhấp đúp vào DWORD vừa được tạo> đặt tên là DisableAntiSpyware > đặt giá trị thành 1 .

Sử dụng Dấu nhắc lệnh:

Nếu bạn không thích Registry Editor. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa Windows Defender bằng cách sử dụng Dấu nhắc lệnh. Bằng cách sử dụng Dấu nhắc lệnh. Bạn có thể thay đổi sổ đăng ký của mình chỉ bằng một dòng mã.

Điều này khá đơn giản và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Nhấn Windows K.E.Y + X để mở menu. Bây giờ, chọn Command Prompt (Admin) hoặc PowerShell (Admin) từ menu.

  huong-dan-cach-tat-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-3

 2.  Khi Command Prompt mở ra, chạy lệnh: REG ADD “HKLM Software Policies MS Windows Defender” / v DisableAntiSpyware / t REG_DWORD / d 1 / f huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-4

Sau khi chạy lệnh này, sổ đăng ký của bạn sẽ được sửa đổi và Windows Defender sẽ bị tắt. Sử dụng dòng lệnh để vô hiệu hóa Windows Defender là một phương pháp nhanh hơn. Và nếu bạn là người dùng nâng cao, bạn có thể muốn dùng thử.

2. Sử dụng Group Policy Editor

 1. Nhấn Windows K.E.Y + R và nhập gpedit.msc . Bây giờ nhấn Enter hoặc nhấp OK.
  huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-5

 2. Trong khung bên trái điều hướng đến: “Computer Configuration/Administrative Templates/Windows Components/Windows Defender Antivirus/Real-time Protection“. Trong khung bên phải, nhấp đúp chuột vào Turn off real-time protection.

  huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-6

 3. Chọn Enabled và nhấp vào Apply và OK để lưu các thay đổi.

Windows Defender sẽ bị vô hiệu hóa cũng như Dịch vụ chống phần mềm độc hại. Điều đáng nói là giải pháp này sẽ vô hiệu hóa tính năng chống vi-rút trên PC của bạn. Vì vậy PC của bạn sẽ dễ bị tấn công. Để bảo vệ PC của bạn, bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này như một giải pháp tạm thời.

3. Cài đặt phần mềm chống virut của bên thứ ba

Antimalware Service Executable là một quá trình liên quan chặt chẽ với Windows Defender. Tuy nhiên, Windows Defender sẽ không chạy song song với phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba. Vì vậy Cách tắt Antimalware Service Executable trên win 10 triệt để. Bạn có thể muốn cài đặt phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba.

Có rất nhiều công cụ chống vi-rút tuyệt vời có sẵn trên thị trường. Nhưng giải pháp tốt nhất là chọn một chương trình chống vi-rút tốt mà ít ảnh hưởng đến tài nguyên. Sau khi bạn cài đặt phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba. Windows Defender sẽ tự động tắt và vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

4. Vô hiệu hóa Windows Defender

Nếu bạn gặp sự cố với Dịch vụ chống phần mềm độc hại có thể thực thi. Bạn có thể giải quyết chúng bằng cách vô hiệu hóa Windows Defender. Đây là Cách tắt Antimalware Service Executable trên win 10 triệt để khá đơn giản và bạn có thể thực hiện bằng cách thực hiện theo các bước sau:

 1. Nhấn Windows K.E.Y + I để mở ứng dụng Settings app .
 2. Bây giờ điều hướng đến phần Update & Security .
  huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-7 huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-8
 3. Từ menu bên trái, chọn Windows Defender . Bây giờ trong khung bên phải, nhấp vào Open Windows Defender Security Center .
  huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-9
 4. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Chọn Virus & threat protection.huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-on-tren-win-10-15
 5. Chọn Virus & threat protection settings.
  huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-tren-win-10-regedit-10
 6. Vô hiệu hóa Real-time protection . Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể vô hiệu hóa tất cả các tùy chọn khác trên trang này.

Windows Defender sẽ bị vô hiệu hóa. Và bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào nữa với Antimalware Service Executable.

5. Xóa thư mục Windows Defender

Chúng tôi phải đề cập rằng Windows Defender là thành phần cốt lõi của Windows. Và bằng cách xóa nó, bạn có thể khiến các vấn đề khác xuất hiện, do đó bạn sẽ tự mình xóa thư mục này.

Trước khi xóa thư mục, bạn nên tạo bản sao lưu các tệp. Và điểm Khôi phục Hệ thống để có thể dễ dàng khôi phục PC nếu có sự cố. Để xóa Windows Defender, bạn cần làm như sau:

 1. Điều hướng đến thư mục C: Program Files và định vị thư mục Windows Defender .
 2. Hãy sở hữu thư mục Windows Defender .
 3. Bây giờ xóa thư mục Windows Defender .

*Lưu ý:

Sau khi xóa thư mục này, Windows Defender sẽ bị xóa khỏi PC của bạn. Và Cách tắt Antimalware Service Executable trên win 10 triệt để được giải quyết. Hãy nhớ rằng Windows Update sẽ cài đặt lại Windows Defender sau mỗi lần cập nhật. Vì vậy bạn sẽ cần lặp lại quy trình này sau mỗi lần cập nhật.

Xóa các thành phần cốt lõi của Windows là một giải pháp rủi ro dành cho người dùng cao cấp. Và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ vấn đề mới nào có thể xuất hiện sau khi xóa thư mục Windows Defender.

6. Dừng dịch vụ Windows Defender

Nếu bạn gặp sự cố với Dịch vụ chống phần mềm thực thi. Bạn có thểCách tắt Antimalware Service Executable trên win 10 triệt để bằng cách vô hiệu hóa dịch vụ Windows Defender. Điều này khá đơn giản và bạn có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Nhấn Windows K.E.Y + R để mở hộp thoại Run . Bây giờ, nhập services.msc và nhấn Enter hoặc nhấp OK .
  huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-on-tren-win-10-11
 2. Cửa sổ dịch vụ sẽ xuất hiện. Nhấp đúp chuột vào Windows Defender Antivirus Service để mở thuộc tính của nó.
  huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-on-tren-win-10-12
 3. Đặt Startup type thành Automatic và nhấp vào nút Stop để dừng dịch vụ. Bây giờ bấm vào Apply và OK để lưu các thay đổi.

Sau khi bạn vô hiệu hóa dịch vụ này, vấn đề sẽ được giải quyết hoàn toàn.

7. Disable scheduled tasks

Để Windows Defender hoạt động bình thường, một số tác vụ nhất định phải được lên lịch. Và điều đó có thể gây ra sự cố với Antimalware Service Executable. Tuy nhiên, Cách tắt Antimalware Service Executable trên win 10 triệt để bằng cách vô hiệu hóa các tác vụ theo lịch trình. Để làm điều đó, hãy làm theo các bước sau:

 1. Nhấn Windows K.E.Y + S và nhập task scheduler . Bây giờ chọn Tasks Scheduled từ menu.
  huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-on-tren-win-10-13
 2. Khi Trình lập lịch tác vụ mở ra, trong ngăn bên trái điều hướng đến: Task Scheduler Library > MS > Windows > Windows Defender. Trong khung bên phải, bạn sẽ thấy 4 nhiệm vụ có sẵn. Chọn tất cả bốn nhiệm vụ và vô hiệu hóa chúng. Một số người dùng đang đề nghị xóa chúng, vì vậy bạn cũng có thể muốn thử điều đó.
  huong-dan-cach-tat-Disable-kill-antimalware-service-executable-on-tren-win-10-14

Khi bạn vô hiệu hóa các tác vụ này, vấn đề với Antimalware Service Executable sẽ được giải quyết hoàn toàn. Ngay cả khi bạn chọn tắt Windows Defender, đừng để hệ thống của bạn không được bảo vệ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba. 

Chúc các bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com