Cách lấy Autocar trong khi Covid-19 bùng phát »

23 March 2020 | 5:45 pm

Với lời khuyên mới nhất của chính phủ về sự bùng phát COVID-19 để tránh rời khỏi nhà vì đi du lịch thiết yếu, chúng tôi đánh giá cao việc đảm bảo bạn nhận được một bản sao của Autocar mỗi tuần.

Với nhu cầu hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với các tạp chí hấp dẫn, giải trí, chúng tôi dự định đảm bảo Autocar sẽ tiếp tục được xuất bản trên báo vào mỗi thứ Tư, để mang đến cho bạn những tin tức, đánh giá, tính năng và quan điểm tốt nhất từ ​​thế giới xe hơi. Bạn vẫn nên tìm các bản sao trong siêu thị và các cửa hàng khác mỗi tuần, để bạn có thể nắm được vấn đề mới nhất trong khi mua sắm thực phẩm thiết yếu của mình.

Chúng tôi cũng đã chuẩn bị một số ưu đãi đặc biệt cho cả đăng ký in và kỹ thuật số cho Autocar, để đảm bảo rằng bạn có thể tiếp tục nhận mọi vấn đề mà không cần rời khỏi nhà.

Bạn có thể nhận được sáu vấn đề in của Autocar với giá 6 bảng hoặc đăng ký kép cho phép bạn truy cập vào cả phiên bản in và kỹ thuật số với giá 8,50 bảng. Nhấn vào đây để truy cập vào ưu đãi. Bạn cũng sẽ tìm thấy các ưu đãi cho đăng ký cho các danh hiệu chị em của chúng tôi Xe cổ điển & Thể thao và Xe gì?

Chúng tôi cũng có một số ưu đãi lớn về đăng ký in và kỹ thuật số dài hạn. Đối với các giao dịch in mới nhất, nhấp vào đây và để đăng ký kỹ thuật số, nhấp vào đây.

Autocar cũng có sẵn ở dạng kỹ thuật số thông qua Phiên bản Chính xác. Tìm chi tiết bằng cách nhấn vào đây.

Một tùy chọn khác là đăng ký hàng tháng cho Readly – Netflix đọc tạp chí. Đối với một khoản phí hàng tháng, bạn có quyền truy cập vào Autocar và hơn 4000 tạp chí khác. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết, bao gồm một ưu đãi đặc biệt.

Như chúng tôi đã có từ năm 1895, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn tạp chí mô tô tốt nhất mỗi tuần và nhằm mục đích giúp bạn giải trí trong thời điểm khó khăn này.

Xem tiếp…