Cách lái xe trên hai bánh xe với người đóng thế Paul Swift »

25 March 2020 | 6:00 am

              

Tuy nhiên, mánh khóe đang làm tôi lo lắng nhất, và điều tôi nghi ngờ có thể gây ra thiệt hại lớn nhất cho bản ngã của tôi, đó là việc điều khiển đỗ xe song song dường như không thể. Nếu bạn đã nhìn thấy nó xong, nó liên quan đến việc sạc vào một chỗ đậu xe giữa hai chiếc xe, sau đó phanh tay quay vào không gian bằng inch để dự phòng.

Huấn luyện viên Graham Nicholson giải thích cách thức thực hiện của nó: Chế tạo tốc độ của bạn lên tới khoảng 20mph sau đó giảm dần và, khi bạn tiếp cận chiếc hộp, bật một đường cong mượt mà và nhắm vào trung tâm của không gian. Dù bạn làm gì, hãy tránh xa phanh chân. Âm thanh dễ dàng

Khi tôi tiến về phía không gian, tôi đã bị tấn công bởi cách nó dường như giảm kích thước càng gần với nó. Khi đến nơi, tôi kéo mạnh phanh tay và – thật đáng kinh ngạc – nó gần như hoạt động, chỉ với một hoặc hai thương vong nhỏ trong hàng ngũ nón. Sau một vài lần thử, tôi nhận được một kết quả rõ ràng, điều đó dạy tôi rằng thành công là tìm ra kỹ thuật phù hợp, sau đó thực hành nó nhiều lần. Dù vậy, tôi không chắc là tôi muốn đổi chiếc nón cho xe thật.

Kéo ra một ngã rẽ liền mạch khó hơn một chút, mặc dù nó không nhìn thấy nó. Mark Jones đang hướng dẫn về điều này và anh ta giải thích rằng mẹo là nắm tay trái của bánh xe bằng tay phải của bạn ở vị trí chín giờ, tăng tốc độ ngược lại, khi anh ta gọi nó, giảm tốc và gạt bánh xe qua 180 độ đến vị trí ba giờ. Làm điều này và chiếc xe chộp lấy một cách tàn nhẫn, lốp xe hú. Khi nó quay trở lại, ý tưởng là đưa bánh xe trở lại nơi bạn bắt đầu, sau đó chọn một thiết bị chuyển tiếp để thoát khỏi bọn cướp mà không dừng lại.

Thẳng lên chính xác vào đúng thời điểm khi đầu bạn đang cố hết sức để rời khỏi vai bạn là điều khó khăn, nhưng thực hiện nó một cách trơn tru thậm chí còn khó hơn. Jones đề nghị giằng mạnh tay tôi để khóa tay lái và chống lại quán tính trên bánh xe đường, nhưng điều đó chứng tỏ nói dễ hơn làm khi bạn có bắp tay như chuột Minnie.

Mặc dù vậy rất tốt. Kẻ thù của tôi, công viên song song, đã bị trục xuất và J-Turn đóng đinh, vì vậy tiếp theo là chiếc xe trôi bánh trước, mà tôi đã đấu tranh để có được đầu của tôi. Sự trôi dạt thường kéo dài quá sức, và sự khôn ngoan thông thường nói rằng bạn phải có hệ dẫn động cầu sau cho điều đó.

Chiếc xe drift Swift Swift là chiếc xe mà anh ấy sử dụng để lái trên hai bánh xe, được trang bị một chiếc Quaife diff. Nhưng những gì thực sự làm cho trôi dạt xảy ra là một cặp lốp nhựa ở bánh sau. Lần này tôi nhảy vào cùng với Maestro cho cuộc biểu tình. Anh ta lái xe xung quanh một hình nón như một điểm chuẩn trong bánh răng đầu tiên và, khi tốc độ tăng dần và phía sau bắt đầu trượt, một cú lướt nhanh trên vô lăng sẽ tạo ra sự trôi dạt.

Xem tiếp…