Cách Đăng Ký Tài Khoản HawHost Đơn Giản Dễ Làm »

(30/10/2020 - Xem: 389)

Hawk Host được thành lập vào năm 2004. Và cung cấp dịch vụ Shared hosting, Reseller hostingSemi-dedicated and Virtual hosting. Server đặt ở Dallas, Los Angeles, Thành phố New York. Amsterdam NL, Singapore SG, Hồng Kông Trung Quốc và Toronto CA. Chúng tôi tận dụng kiến ​​thức sâu rộng của mình về lưu trữ web.(Cách đăng ký tài khoản HawkHost đơn giản. Tạo tài khoản HawkHost dễ dàng, Hướng dẫn đăng ký tài khoản HawkHost ).

Và phát triển phần mềm để tạo ra các giải pháp tự duy trì đáng tin cậy. Chúng tôi tin rằng giải pháp lưu trữ tốt nhất. Là giải pháp mà bản thân các dịch vụ biết cách khôi phục từ các sự cố thông thường. Trái ngược với các máy chủ khác yêu cầu sửa chữa từ mọi người. Không những vậy, chúng tôi đang theo dõi tình trạng của tất cả các máy chủ mỗi phút. Để được thông báo về bất kỳ sự cố tiềm ẩn nào. 

Huong-dan-cach-dang-ky-mua-hosting-ten-mien-hawkhost-don-gian-gia-re

Nơi lưu trữ đáng tin cậy

Hawk Host là nhà cung cấp Hosting, Tên miền chất lượng và uy tín bật nhất trên thế giới. Với máy chủ cấu hình cao + SSD cho tốc độ truy cập trang web nhanh. Và là dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy. Chi phí rẻ nên rất kinh tế khi đặt website của chúng ta ở đó lâu dài. Luôn hỗ trợ 24/7 chu đáo không chậm trể xử lý các vấn đề phát sinh ngay tức thì. Với phương châm khách hàng là thượng đế và mọi khách hàng là bình đẳng. Hawk Host luôn có chương trình ưu đãi Khuyến mãi lên đến 40% 50% 70% – Đăng ký ngay thôi ! Sau đây mình sẻ hướng dẫn cách đăng ký Tài Khoản. Mua Tên Miền và Hosting trên Hawk Host với nhập mã khuyến mãi đơn giản dễ dàng.

1. Cách Đăng Ký Tài Khoản HawHost Đơn Giản Dễ Làm

Bước 1: Truy cập vào trang chủ HawkHost (Tại đây)

Bước 2: Kéo xuống dưới cùng chọn “Billing_Login”

Huong-dan-cach-dang-ky-mua-hosting-ten-mien-hawkhost-don-gian-gia-re-2

Bước 3: Chọn “Account > Register”

Huong-dan-cach-dang-ky-mua-hosting-ten-mien-hawkhost-don-gian-gia-re-3

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào Form tiếng anh tương tự như bảng dịch bên dưới. Đặc biệt phần Tên, Email và SĐT phải là thông tin thật của bạn. Đây là thông tin Hawk Host sẽ xác thực khi hổ trợ khắc phục sự cố lỗi sau này.

Huong-dan-cach-dang-ky-mua-hosting-ten-mien-hawkhost-don-gian-gia-re-4

Huong-dan-cach-dang-ky-mua-hosting-ten-mien-hawkhost-don-gian-gia-re-5

Sau khi điền đầy đủ thông tin click đăng ký “Register”. Và chuyển sang trang tài khoản như hình dưới là thành công.

2. Hướng dẫn mua Hosting + Tên miền chất lượng tại HawkHost. Với mã giảm giá 1 lần hoặc trọn đời 40%~70%

0/5 (0 Reviews)
Content Protection by DMCA.com