Cách chia sẻ phương tiện trong Google Photos bằng tính năng nhắn tin trực tiếp mới của ứng dụng »

 (05/12/2019 - Xem: 54)

5 December 2019 | 4:23 am

Google Photos cho iOS cung cấp cho người dùng một số tùy chọn chia sẻ hình ảnh và video như album trực tiếp, thư viện dùng chung và album chia sẻ và hiện Google đã có đã xây dựng một dịch vụ nhắn tin vào ứng dụng ‌Photos‌ của nó để có thể chia sẻ các đoạn trích và video clip riêng lẻ như một phần của cuộc trò chuyện đang diễn ra.

Tại sao Thêm Dịch vụ nhắn tin vào Ứng dụng ‌Photos‌?

Trước đây, việc chia sẻ ảnh cá nhân thông qua ứng dụng đã được thực hiện bằng cách tạo album cho ảnh và chia sẻ liên kết tới nó, nhưng phản hồi của người dùng đã đề xuất với Google rằng tùy chọn chia sẻ này có thể là một trải nghiệm đơn giản hơn, vì vậy, nó thêm một tùy chọn để chia sẻ các ảnh riêng lẻ như một phần của cuộc trò chuyện riêng tư đang diễn ra. Bạn có thể thích ảnh hoặc bình luận trong cuộc trò chuyện và bạn có thể lưu ảnh hoặc video vào thư viện của riêng bạn.

Google cho biết tính năng nhắn tin mới không được thiết kế để thay thế các ứng dụng trò chuyện bạn đã sử dụng, nhưng hy vọng rằng bằng cách bao gồm một tùy chọn, người dùng sẽ tìm thấy việc chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè và gia đình dễ dàng hơn trước. Đây là cách nó hoạt động.
. ] Nhấn vào ảnh trong thư viện mà bạn muốn chia sẻ.

  • Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (hình vuông có mũi tên chỉ ra).

  • Nhập tên hoặc địa chỉ email của người bạn muốn chia sẻ ảnh hoặc chọn một liên hệ từ các tùy chọn Chia sẻ. Bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện nhóm bằng cách thêm bao nhiêu người tùy thích.
  • Nhập tin nhắn để kèm theo ảnh, sau đó nhấn Gửi .
  • Bạn có thể theo kịp chuỗi trò chuyện mà bạn vừa tạo thông qua tab Chia sẻ . Bạn có thể dễ dàng chia sẻ nhiều ảnh hơn trong cuộc hội thoại bằng biểu tượng hình ảnh bên cạnh trường nhập tin nhắn ở cuối chuỗi trò chuyện.
  • Người bạn chia sẻ ảnh sẽ nhận được email thông báo cho họ và nếu họ đã cài đặt ứng dụng Google ‌Photos‌ trên thiết bị của họ, họ sẽ nhận được thông báo mời họ đến tham gia trò chuyện

    Xem tiếp…