Các đường đua: Không được cạnh tranh tại London Veteran Car Run »

31 October 2019 | 7:01 am

    
    
    
          

Liệu xe chạy từ cựu chiến binh Luân Đôn đến Brighton có thực sự được tính là môn thể thao đua xe không? Nó hoàn toàn phụ thuộc vào người bạn đang đi cùng, như tôi đã khám phá vào năm 2014 khi tôi tham gia tay đua lịch sử cũ Irvine Laidlaw cho cuộc đua thường niên, diễn ra một lần nữa vào Chủ nhật này.

Lord Laidlaw didn hang về (nói một cách tương đối, tất nhiên) khi chúng tôi lái xe về phía nam từ lúc bắt đầu trên Hyde Park, Serpentine lúc 7.30 sáng. Chiếc Panhard et Levassor 15 xi-lanh 15 mã lực 15 mã lực của anh đã không bỏ lỡ một nhịp, và ngoài hơi thở truyền thống tại khách sạn George ở Crawley, chúng tôi đã dừng lại cho đến khi đến Madeira Drive ngay trước 11h vào một buổi sáng mùa thu sắc nét. Tôi đã không đẩy bất cứ thứ gì và thậm chí còn bị ướt. Tôi cảm thấy như một chút gian lận.

Cuộc chạy được cho là không cạnh tranh, nhưng khi chúng tôi đến Brighton, tôi nhận thấy Lord Laidlaw đang cúi thấp hơn một chút so với tay lái. Cách anh ta cắt ngang ‘những người hiện đại và nhảy lên trước hàng đợi ở đèn giao thông cho thấy bản năng của tay đua già đã đá vào. Hóa ra anh ta đã vào PB. Nhưng không, nó không cạnh tranh với nhau

Xem tiếp…