13 February 2020 | 3:13 pm

Apple đã cập nhật trang web của mình để cho biết rằng tất cả năm cửa hàng bán lẻ của họ ở khu vực Bắc Kinh sẽ mở cửa trở lại vào ngày 14 tháng 2 với thời gian giới hạn là 11 giờ sáng. đến 6 giờ chiều giờ địa phương cho đến khi có thông báo mới, như đã lưu ý bởi Reuters .

Apple vẫn chưa công bố ngày mở cửa trở lại cho các cửa hàng khác của mình ở Trung Quốc đại lục, vẫn được liệt kê là đã đóng cửa ít nhất là vào ngày 19 tháng 2 trên trang web của mình do sự bùng phát coronavirus của Vũ Hán. Apple đã bắt đầu làm việc để mở lại văn phòng công ty và trung tâm liên lạc tại nước này vào đầu tuần này.


Sự bùng phát coronavirus cũng đã ảnh hưởng đến các nhà cung cấp của Apple, bao gồm cả đối tác sản xuất lớn nhất của họ Foxconn, được cho là đang trong quá trình hoạt động trở lại tại các nhà máy của mình trên khắp Trung Quốc.

Vẫn còn nhiều điều không chắc chắn về sự bùng phát coronavirus, dẫn đến ước tính vận chuyển mở rộng cho một số sản phẩm của Apple và có thể ảnh hưởng đến doanh số chung của công ty. Apple vận hành hơn 40 cửa hàng tại Trung Quốc, đại diện cho ít hơn 10% các địa điểm bán lẻ trên toàn thế giới.

Apple gần đây đã cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền và đối tác vận chuyển của mình một hướng dẫn làm sạch nâng cao khuyến nghị rằng các sản phẩm demo của Apple phải được làm sạch ít nhất hai lần mỗi ngày. Tài liệu, được chia sẻ với MacRumors, chứa các cách thực hành tốt nhất để sử dụng vải sợi nhỏ cũng như mẹo rửa tay cho nhân viên.

Xem tiếp…