Bumped off: biến Land Rover Defender thành một chiếc xe tang »

5 October 2019 | 12:01 pm

            

Tuy nhiên, trong khi tôi không nghi ngờ Người bảo vệ của cô ấy có thể đưa hành khách của mình đến những địa điểm khó tiếp cận nhất, thì nó đáng tin cậy như thế nào trên đường đến với họ? Ngay từ khi một công tắc đèn pha bị hỏng và hộp số mới bị hỏng, nó đã hoàn hảo – chạm gỗ, cô ấy trả lời.

Giống như tất cả những người kinh doanh giỏi, Whinnett không ngừng nghĩ ra những cách mới để phục vụ khách hàng của mình. Lần gần đây nhất là phiên tòa Series 1 với một cỗ bài mở mà cô ấy đã sẵn sàng cho hạm đội. Tuy nhiên, nó có tốc độ tối đa chỉ 40mph – tốt cho cortège nhưng không phải khi bạn phải đối mặt với một ổ đĩa 200 dặm để tham gia. Không có vấn đề gì: bao giờ là người thực dụng, cô ấy đã mua một chiếc xe tải phẳng 7,5 tấn để vận chuyển chiếc xe.

Nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời nhưng ở đó, không còn nghi ngờ gì nữa, 130 là một bộ công cụ ấn tượng hơn và chỉ là công việc khi mọi thứ có một chút cảm xúc. Ví dụ như thời gian Whinnett lái nó trong một đám tang của biker và mọi thứ nhanh chóng thoát khỏi tầm tay

Những người đi xe đạp làm bánh xe quanh tôi. Nó giống như một cái gì đó từ một bộ phim Mad Max. Cha xứ đã thiết lập một hộp bùng nổ bên ngoài nhà thờ và bầu không khí trở nên điên rồ hơn. Sau đó, cảnh sát đến để trấn tĩnh mọi thứ, gây ra một cuộc di cư hàng loạt của những người than khóc vi phạm pháp luật.

Trên đường đến đài hỏa táng, tôi lái xe qua vô số những kẻ bám đuôi từ xa do cảnh sát đặt xuống. Tuy nhiên, tôi đã xuống nhẹ; Những chiếc xe cảnh sát đã bị vùi dập. Tôi tự hỏi liệu đội tiếp thị Land Rover Land có thể làm gì với điều đó không?

ĐI RA TRONG PHONG CÁCH

Nếu bạn hoặc một người thân yêu don don như Land Rovers, đừng lo lắng, có rất nhiều công ty khác cung cấp các giải pháp giàu trí tưởng tượng cho ổ đĩa cuối cùng đó.

CHỈ BÓNG ĐÁ VÀ NGHE

Công ty này sẽ khiến Del Boy tự hào. Mới từ việc đánh bóng sàn xe đẩy từ quán rượu đến quán rượu, Reliant Regal của anh ta được đưa vào dịch vụ kéo theo một chiếc vỏ Reliant đủ dài để chứa một người đánh bóng nằm ngửa.

Xem tiếp…