Bụi bẩn trong mắt chúng ta: Cuộc biểu tình xuyên quốc gia trong Thử thách người bảo vệ Bowler »

27 October 2019 | 1:01 pm

            

Đó là một mình. Đôi khi, công viên dịch vụ tạm thời có cảm giác giống như nhà máy lọc dầu ở Mad Max 2. Có những chiếc xe bán tải Defender đã được sửa đổi bị tước gần như xương và những chiếc xe đẩy Can-Am mở có động cơ turbo 1.0 lít phun ra hệ thống treo di chuyển dài, hiếu động trên địa hình rách nát như một chiếc longleg cha bắn ra từ một khẩu súng ngắn. Mọi người nói với một số người kinh ngạc về Lofthouse, một ý tưởng tương tự như Can-Ams nhưng với động cơ BMW S54 450 mã lực và chỉ 1200kg để giữ nó lại. Bạn có thể mua khung gầm Lofthouse cơ bản với giá khoảng 15.000 bảng Anh hoặc họ sẽ xây dựng cho bạn một phiên bản chìa khóa trao tay với giá cao hơn một chút. Tuy nhiên, với một số lớp để cạnh tranh, nó có thể tạo ra một chiếc xe BXCC cạnh tranh với giá chỉ £ 5000. Và bây giờ, cuộc biểu tình truyền thống rất tốn kém, đó là một phần lớn của sự hấp dẫn.

Chúng tôi ở đây với Bowler. Bạn có thể biết Bowler từ Wildcat và các sản phẩm đặc biệt ngoài đường địa hình khác của Land Rover. Nhưng công ty Derbyshire cũng sử dụng BXCC như một điểm khởi đầu cho khách hàng với tầm nhìn được đào tạo về các sự kiện kỳ ​​lạ, dài hơn, kỳ lạ hơn như Rallye du Maroc và Dakar sáu ngày, hiện đang chuyển đến Ả Rập Saudi, bởi vì học cách không để smash lên phần cứng của bạn trong Dorset và Dumfries, và trong một tương đối khiêm tốn £ 60.000 Defender Challenge, là một lợi thế để học tập trên cồn cát vài ngàn dặm từ nhà.

Như giám đốc bán hàng và cựu nhân viên của Honda, Charlie Davis giải thích, tại BXCC, những khách hàng đó cũng học được cách nắm bắt sự khó lường của cuộc đua đột kích và vẫn quyết tâm khi nó không hoàn thành kế hoạch. Với Bowler, bạn sẽ phải trả khoảng 2500 bảng Anh cho một sự kiện đến và lái xe kéo dài hai ngày như thế này tại Bovington, nhưng khi cuộc thi diễn ra ở nước ngoài, khách hàng không chỉ có xu hướng sở hữu chiếc xe mà chi phí hỗ trợ cũng tăng vọt. Youllll có một nhóm các nhà thám hiểm chuẩn bị đập chiếc Bowler Bulldog V8 trị giá 160.000 bảng của bạn trở lại hình dạng trong khi bạn ngủ. Do đó, thông điệp của Davis, rất đơn giản: hãy biết những gì bạn đã cho phép mình tham gia.

Tôi có thể biết. Cuộc diễu hành vào sáng thứ bảy đập tan nhà, thực tế đây là chuyến đi xa nhất mà tôi đã từng ở ngoài vùng thoải mái của mình trên bốn bánh xe. Ngay cả ở tốc độ của người đi bộ, sự tàn bạo của các cục và các máng gây ra chóng mặt đã lao vào Người bảo vệ của chúng tôi qua các khu vực hẹp của rừng gây ra sự lo lắng đáng kể. Tôi tự hỏi liệu tôi sẽ bị tổn thương hay đủ nhanh để tránh bối rối, mặc dù tôi không thể nói với bạn rằng cảm giác nào quan trọng hơn lúc này. Ở ghế hành khách, John Tomley ghi lại chi tiết khóa học một cách chi tiết và sẽ nhanh chóng lấy lại tốc độ, nhưng anh ta cũng đưa ra lời khuyên: hãy cam kết với van tiết lưu nhưng không nên lái quá tay. Nhận một bánh xe trên các berms sẽ hình thành để bạn don clonk các khác biệt. Donith có được cocky hoặc bạn sẽ cuộn nó.

Cuộn nó. Chúng ta nên nói về chiếc xe. Nếu thứ gì đó trung thực và có thể thích như Thử thách người bảo vệ Bowler có thể có một bí mật bẩn thỉu, thì đó là cuốn mà họ muốn lăn lộn. Hoặc đi ngủ, như các thợ máy đặt nó. Thử thách rất dễ dàng và có lẽ khá khó chịu, mặc dù điều đó khó có thể kết thúc vào cuối tuần của bạn vì chấn thương là rất hiếm và, giả sử bạn là người mang tốc độ mê hoặc, một khi đã đặt đúng thì những Người bảo vệ này có xu hướng lao vào. Tuy nhiên, với tư cách là một người có khuynh hướng ngột ngạt, ý tưởng treo ngược trong một dây nịt năm điểm, cách xa vị trí soái ca gần nhất, không làm tôi ngạc nhiên.

Xem tiếp…