BTCC: Brands Hatch cuối cùng được chính phủ tiến hành »

2 November 2020 | 10:53 am

Các nhà tổ chức của Giải vô địch xe du lịch Anh (BTCC) đã xác nhận rằng các vòng cuối cùng của mùa giải sẽ diễn ra sau những cánh cửa đóng kín, bất chấp các biện pháp khóa mới.

Được ban tổ chức TOCA công bố ngày hôm nay, Bộ trưởng Ngoại giao về kỹ thuật số, văn hóa, truyền thông và thể thao đã phân loại môn đua xe thể thao dưới danh mục Thể thao Elite, cho phép nó tiếp tục như đã định.

Quyết định xếp BTCC vào cùng loại với Giải ngoại hạng Anh và Liên đoàn bóng đá Anh, các giải đấu này cũng được phép tiếp tục trong thời gian khóa mới.

Một tuyên bố do ban tổ chức đưa ra xác nhận rằng BTCC “đã làm việc không mệt mỏi để duy trì sự an toàn cho người lái xe, đội, nhân viên và tất cả nhân viên thông qua các giao thức nghiêm ngặt của riêng mình, thực sự vượt quá các hướng dẫn của chính phủ”.

Nó nói thêm: “TOCA sẽ tiếp tục đảm bảo các giao thức đó được tuân thủ nghiêm ngặt để cung cấp một môi trường rất an toàn và bảo mật cho tất cả những người tham gia tại sự kiện cuối cùng của chúng tôi.”

Đêm chung kết mùa, sẽ được phát sóng trực tiếp trên ITV4 vào ngày 14 và 15 tháng 11, sẽ diễn ra tại Brands Hatch ở Kent.

Colin Turkington hiện dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ với 9 điểm trong chiếc BMW 330i West Surrey Racing của anh ấy, trong khi Ash Sutton trên chiếc Infiniti Q50 của anh ấy vẫn ở vị trí thứ hai. Dan Cammish trong Team Dynamics Honda Civic Type R kém người dẫn đầu 25 điểm.

ĐỌC THÊM:

BTCC 2020: Turkington giành lại vị trí dẫn đầu với chiến thắng kép

BTCC tiết lộ lịch năm 2021 sẽ quay trở lại 30 cuộc đua

Cosworth sẽ cung cấp công nghệ kết hợp cho BTCC vào năm 2022