Thái Lan đã chính thức bước vào mùa nóng. Từ đầu tháng ba Và ngày qua ngày, mặt trời đang trở nên tồi tệ hơn mỗi năm Đối với người dùng xe hơi, họ phải cẩn thận trong việc đặt các vật dụng trong xe. Một số điều nguy hiểm hơn chúng ta nghĩ. Sẽ không tuyệt vời nếu để chúng trong một chiếc xe phải đậu dưới ánh mặt trời trong một thời gian dài? Nó cũng nguy hiểm cho cả người trong xe hơi và xe hơi của chúng tôi.


Bao gồm những nguy hiểm không nên có trong ô tô đỗ dưới ánh mặt trời

Điện thoại di động

Điện thoại di động mà chúng ta phải luôn mang theo Nhưng nếu chúng ta quên để trong xe đậu dưới ánh mặt trời Cần phải ra khỏi xe càng sớm càng tốt Bởi vì pin đã được làm nóng trong một thời gian dài Sẽ làm cho điện thoại và pin bị đoản mạch, có thể phát nổ Đặc biệt là nếu bạn đã để điện thoại di động của bạn kích hoạt Nhiệt sẽ còn cao hơn. Cơ hội của một vụ nổ thậm chí còn tăng hơn nữa.

pin dự phòng hoặc ngân hàng điện

là một thiết bị quan trọng khác không giống như ví hoặc điện thoại di động. Trong đó các thành phần của ngân hàng điện chứa ion lithium Nếu tiếp xúc với nhiệt độ cực cao trong một thời gian dài, nó sẽ dẫn đến ngắn mạch. Cho đến khi nó có thể phát nổ ngay cả khi không sử dụng

Bình xịt

Bình xịt là thứ không nên bỏ qua. Bất kể loại bình xịt nào, không nên đặt trong xe. Tốt nhất là bình xịt Điều đó phải được lắc trước khi sử dụng Bởi vì bình xịt có đầy đủ cường độ nén Nếu để trong xe với nhiệt độ cao Sẽ tăng áp lực nội bộ Trước vụ nổ

bật lửa

Một thiết bị nhỏ mà nhiều người có thể bỏ qua. Đối với những người cần có bật lửa trên tay, đặc biệt cẩn thận. Bởi vì đôi khi chúng ta có thể không biết khi nào nó rơi ra khỏi túi của chúng ta Có thể đi dưới ghế hoặc trong các hốc khác nhau Điều đó chúng ta không thể thấy Và nếu chúng ta đỗ xe dưới ánh mặt trời để ngủ Cũng có thể gây ra một vụ nổ và hỏa hoạn.

Nước hoa và tinh dầu

Nước hoa và tinh dầu Cồn Đừng để trong xe Bởi vì vật liệu đóng gói có thể tan chảy đến các khu vực khác nhau của xe Gây thiệt hại Sự bay hơi của nước hoa có thể làm hỏng hệ thống điều hòa không khí.

Ý thức mỗi khi lên xe, lái xe và ra khỏi xe sẽ giúp chúng ta an toàn Bạn nên hài lòng với nó.

Theo dõi tin tức xe hơi, giá xe, đánh giá xe và xe máy của tất cả các thương hiệu Với chúng tôi Autospinn

Chia sẻ nhận xét trên bảng web Autospinn, nhấp vào đây. webboard.autospinn.com

Kiểm tra khuyến mãi xe mới Kiểm tra giá xe mới tại đây

Giá xe cũ, mua xe cũ, bán xe cũ, mời one2car

                                                                            
                    

Xem tiếp…