BMW X5 M và X6 M mới đạt 616bhp Biến thể cạnh tranh »

2 October 2019 | 5:01 am

Kết quả là thời gian 0-62mph được trích dẫn ở mức 3.9 giây cho cả hai xe và thời gian 0-124mph là 13,7 giây đối với X5 M và 13,5 giây đối với X6 M. Các mô hình Cuộc thi giảm tốc độ 0-62mph xuống đến 3,8 giây, trong khi nước rút 0-124mph là 13,4 giây đối với X5 M và 13,2 giây đối với X6 M.

Tất cả các kiểu máy đều đạt cùng giới hạn 155mph trừ khi bạn chỉ định Gói M Driver tùy chọn, tăng tốc độ tối đa lên 180mph. Ngược lại, BMW báo giá từ 21,7mpg đến 22,6mpg, tùy thuộc vào mẫu xe và thông số kỹ thuật, với số liệu CO2 dao động trong khoảng từ 284-296g / km.

Các mô hình cạnh tranh cũng có nâng cấp ống xả M Sport theo tiêu chuẩn (tùy chọn trên những chiếc xe thông thường), được cho là mang lại cảm giác hồi hộp âm thanh lớn hơn cả hệ thống ống xả đã được nâng cấp của mẫu M.

Đây là một mẫu M đầy đủ chất béo, cũng có những nâng cấp khung gầm đáng kể. Bên cạnh vi sai Active M, hệ dẫn động bốn bánh xDrive mang đến khả năng cung cấp năng lượng cho thiên vị phía sau, với sức mạnh thậm chí còn được chuyển sang phía sau ở chế độ lái 4WD Sport. Hệ thống treo thích ứng phù hợp tiêu chuẩn với giảm chấn điện tử và hệ thống ổn định cuộn chủ động được phác thảo, cũng như hệ thống lái Servotronic với điều chỉnh M cụ thể. Hệ thống phanh của X5 M và X6 M cũng cung cấp hai cài đặt cho cảm giác chân ga.

Cả X5 M và X6 M đều được hưởng lợi từ một loạt các chi tiết thiết kế đặc trưng của M, bao gồm các khe hút gió lớn hơn, 'mang' trên cánh trước, gương chiếu hậu bên ngoài giảm kéo, cánh lướt gió phía sau và bộ phận khuếch tán bao quanh ống xả bốn cửa. Các mô hình cạnh tranh thêm bánh xe hợp kim nhẹ M cụ thể (21in trước, 22in sau) và huy hiệu độc đáo.

Nội thất có một loạt các chức năng menu mới để cho phép cấu hình rộng rãi các chế độ ổ đĩa. Thiết lập cụ thể có thể được lưu và truy cập thông qua các nút M trên bánh xe, trong khi các công cụ đọc cụ thể M và ghế hiệu suất M hoàn thành bảng liệt kê các thay đổi. Những chiếc xe cạnh tranh cũng được bọc da độc đáo.

Đọc thêm

Đánh giá cạnh tranh của BMW X3 M

BMW M5 đánh giá dài hạn

BMW M1 tái sinh dưới dạng hybrid cắm hai chỗ 591bhp

Xem tiếp…