BMW rìu 6 Series GT ở Anh do nhu cầu SUV »

26 May 2020 | 10:41 pm

BMW đang rút 6 Series Gran Turismo khỏi Vương quốc Anh do doanh số bán chậm của thang máy điều hành năm cửa.

Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ là một trong những thị trường lớn nhất cho mẫu xe này, thay thế cho 5 Series GT vào năm 2017, nhưng BMW đã xác nhận rằng họ đã thắng cung cấp phiên bản nâng cấp đã được tiết lộ để bán ở các quốc gia khác. Mô hình hiện tại sẽ bị xóa khỏi bảng giá của Vương quốc Anh vào tháng tới.

Sự sụp đổ của 6 Series GT ở Anh đã làm giảm sự phổ biến ngày càng tăng của các mẫu SUV BMW, mà theo các quan chức của công ty, cung cấp mức độ thực tế tương tự kết hợp với chiều cao xe lớn hơn và vị trí ngồi cao hơn.

Chỉ 209 ví dụ về 6 Series GT đã tìm thấy những ngôi nhà trên khắp châu Âu trong tháng đầu năm 2020. Mẫu xe này cũng bị trục xuất khỏi Mỹ vào mùa hè năm ngoái do doanh số bán hàng tương tự chậm. Các báo cáo giai thoại cho thấy mô hình này, như với 5 Series Gran Turismo mà nó đã thay thế, vẫn được bán miễn là nó được yêu thích cá nhân của chủ tịch hội đồng quản trị BMW Norbert Reithofer.

Trong số những thay đổi quan trọng đối với đối thủ của Audi A7 Sportback cho bản facelift của nó là một bản nâng cấp kiểu dáng bên ngoài mở ra một lưới tản nhiệt phía trước trông mới và đèn pha thay đổi.

Các bản sửa đổi ở phía sau tinh tế hơn và bao gồm đèn đuôi được làm lại có vẻ ngoài có cấu trúc hơn trước và cản trước được thiết kế lại với ống xả hình thang.

Ngoài ra còn có bảng điều khiển được sửa đổi với các miếng trang trí mới, điều khiển có độ bóng cao và màn hình thông tin giải trí 12,3 inch. Có những thay đổi cơ học tinh tế trên bảng, với cả xăng và động cơ diesel vẫn được cung cấp.

ĐỌC THÊM

BMW: coronavirus sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu xe mới cho phần còn lại của năm 2020

BMW i8: Tại sao chiếc BMW táo bạo phải chết

Xem tiếp…